HLV Kỳ Duyên “Vượt Mặt” Đàn Chị Cùng Học Trò Giành Chiến Thắng The Look Mùa Đầu Tiên

Tin Tức

Tiếp nối sự thành công của phiên bản The Face Việt Nam, chương trình The Look – vẻ đẹp thương hiệu ra đời, nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá đại diện cho các nhãn hàng. Lần đầu tiên được tổ chức dưới sự dẫn dắt của 3 huấn luyện viên, Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên. Chương trình đã có màn kết ấn tượng với chiến thắng thuộc về team HLV Kỳ Duyên.

Trải qua 4 tập phát sóng, chương trình The Look Việt Nam – phiên bản The Hair đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, những màn đấu đá nảy lửa giữa các HLV và những màn thể hiện đầy độc đáo của top 6 thí sinh xuất sắc.

Dàn Huấn Luyện Viên Và Khách Mời Trong Tập 4
Dàn Huấn Luyện Viên Và Khách Mời Trong Tập 4

Trong tập cuối cùng, các thí sinh phải trải qua phần thi thể hiện sự tự tin qua âm nhạc. Mỗi thí sinh sẽ được nhận 2 bộ trang phục khác nhau và phải thể hiện được nét riêng của từng bộ trang phục.

Top 4 Thí Sinh Xuất Sắc Trong Phần Thi Cuối Cùng
Top 4 Thí Sinh Xuất Sắc Trong Phần Thi Cuối Cùng

Thí sinh đội Minh Tú, Cát Tiên là người thể hiện trước, mặc dù cảm thụ không phải thế mạnh, nhưng cô đã mang được sự tự tin thông qua thân thái để che lấp đi điểm yếu của mình. Nhờ đó, cô được sự đánh giá cao của khách mời Lan Khuê.

Tiếp theo đó, hai thí sinh của đội Kỳ Duyên cũng đã xuất sắc thể hiện phần thi của mình, Ngọc Dung mang đến màu sắc sexy, quyến rũ. Còn Ngọc Châm lại mang đến sự sắc xảo qua ánh mắt và gương mặt.

Đội Phạm Hương cũng không kém cạnh, với sự thể hiện cực kỳ xuất sắc của thí sinh Linh Rin, cô cũng đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo khách mời và 3 HLV.

Kết quả chung cuộc để chọn ra top 3 xuất sắc, team HLV Kỳ Duyên là đội chiến thắng. Đồng nghĩa thí sinh hai đội còn lại sẽ vào vòng loại trừ, cuối cùng Cát Tiên là người được bước tiếp.

Qua quá trình đánh giá và lựa chọn kỹ càng, đại diện nhà tại trợ đã công bố quán quân The Look mùa đầu tiên đã thuộc về thí sinh đội HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm là người đầu tiên dành chiến thắng The Look Việt Nam 2017.

Vũ Ngọc Châm Xuất Sắc Giành Ngôi Quán Quân The Look Việt Nam 2017
Vũ Ngọc Châm Xuất Sắc Giành Ngôi Quán Quân The Look Việt Nam 2017

Bất ngờ hơn, thí sinh đội Phạm Hương – Linh Rin đã dành được hợp đồng quảng cáo, đại diện cho thương hiệu của nhà tại trợ chương trình. Hai cô gái còn lại trong top 3 giữ vị trí Á Quân và cũng có những phần thưởng riêng.

Cô Gái Thứ Hai Giành Được Hợp Đồng Quảng Cáo
Cô Gái Thứ Hai Giành Được Hợp Đồng Quảng Cáo

Như vậy, The Look Việt Nam 2017, phiên bản The Hair đã tìm được chủ nhân cho vị trí quán quân. Chương trình cũng đã tạo nên sự bất ngờ, với chiến thắng vượt mặt đàn chị của team HLV Kỳ Duyên.