Những phát triển vượt bậc của nền công nghệ hiện đại đã góp phần tạo ra các ứng dụng thông minh giúp bạn dễ dàng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, các ứng dụng học tiếng Nhật trên smartphone sau còn tạo điều kiện để bạn ôn luyện mọi lúc mọi nơi. Để chúng tôi mách bạn những app học tiếng Nhật miễn phí nhé!

Khi đi du học Nhật Bản không ai có thể lường trước được những thiên tai sẽ xảy ra. Nhật Bản là quốc gia có nhiều trận động đất nhất trên thế giới. Đối với du học sinh lần đầu đối mặt với động đất là việc vô cùng khó khăn. Hãy cùng điểm qua một số bí quyết tự cứu sống bản thân khi có động đất ở Nhật Bản.

Việt Nam hiện nay là một trong những quốc gia đứng đầu về số lượng người đi du học Nhật, thực tập sinh sang Nhật Bản. Là đối tác quan trọng trong hợp tác kinh tế của Nhật. Chính vì thế, tại đất nước Phù Tang xuất hiện không ít những thành phố có nhiều người Việt ở Nhật. Vậy thành phố đó ở đâu, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Hàng hóa của Nhật luôn được mọi người ưa chuộng, chính vì đó mà nhiều bạn khi đi du học Nhật luôn muốn gửi hàng về Việt Nam cho gia đình sử dụng hoặc kinh doanh. Đây cũng có thể xem là một trong những ưu điểm của việc du học Nhật. Vậy có những cách gửi hàng về Việt Nam nào và cách nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tháng 7 ở Nhật Bản là một trong những kỳ nhập học lớn, tuy rơi vào mùa hè nắng nóng nhưng với sự kết hợp của những cơn mưa hè làm cho mọi vật trở nên tốt tươi hơn. Hãy cùng điểm qua những sự kiện nổi bật trong tháng 7 nhé!

More Articles ...

Page 1 of 4