Lễ Giáng sinh (noel) - một ngày được nhiều người trên thế giới mong đợi, vào những ngày này nhiều người có cơ hội được sum họp với gia đình sau nhiều ngày đi làm xa. Vậy đối với những bạn trẻ du học Nhật Bản có thể làm gì để đón ngày? Bạn đừng lo, bạn có thể tham gia vào các hoạt động thường có trong ngày Giáng sinh tại Nhật Bản.

Cứ mỗi độ cuối năm, nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp… sẽ tổ chức các buổi tọa đàm nhằm mục đích tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về vấn đề tuyển sinh. Bên cạnh đó, chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cũng mang đến cho các bạn định hướng đúng đắn về nghề nghiệp mình sẽ làm sau này. Vì vậy, đây sẽ là thông tin hữu ích, nhất định các bạn học sinh không thể bỏ qua.

Khi bạn nhận thấy bầu không khí đang chuyển lạnh, cũng đồng nghĩa mùa đông đã đến, vì vậy nhà nhà tranh thủ mua sắm chuẩn bị cho mùa đông. Bên cạnh đó, mùa đông cũng được chào đón bởi một ngày lễ rất quan trọng với công giáo, đó là ngày thiên chúa chào đời hay còn gọi là giáng sinh. Vào khoảng thời gian này, khắp nơi trên thế giới bắt đầu trang hoàng nhà cửa, đường phố để chào đón một mùa giáng sinh thật an lành. Hãy cùng xem không khi giáng sinh ở khắp thế giới nhé.

Tiếp nối sự thành công của phiên bản The Face Việt Nam, chương trình The Look – vẻ đẹp thương hiệu ra đời, nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá đại diện cho các nhãn hàng. Lần đầu tiên được tổ chức dưới sự dẫn dắt của 3 huấn luyện viên, Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên. Chương trình đã có màn kết ấn tượng với chiến thắng thuộc về team HLV Kỳ Duyên.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12 năm 2017 được Chính phủ Việt Nam quy định mà bạn nên biết như: bạn được phép chơi cá độ, chơi Casino nhưng phải đáp ứng một số quy định, hay được phép kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế, sổ đỏ phải ghi tên đầy đủ các thành viên trong gia đình… Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều tranh cãi xung quanh những quy định này.

More Articles ...

Page 1 of 2