Thành phố Montreal, Canada đứng nhất trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống nhất và là địa điểm thu hút nhiều du học sinh Canada do QS Best Student City Rankings bầu chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên du học Canada tại vùng đất nào thì đừng bỏ lỡ bài viết du học tại thành phố Montreal, Canada tại sao không này nhé!

Chính phủ Canada ngày càng cởi mở hơn trong chính sách nhập cư, bởi vậy thu hút lượng lớn dân di cư và phần đông là sinh viên quốc tế qua du học và định cư lâu dài. Tuy nhiên, nghe thì đơn giản nhưng còn khá nhiều vấn đề liên quan, bởi vậy những ai có kế hoạch định cư Canada nên tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm từ những người đi trước và lựa chọn tỉnh bang phù hợp, cởi mở hơn để nhập cư. Sau đây là bài viết du học Canada – muốn định cư hãy chọn 5 Bang này nhé!

Có khá nhiều bạn trẻ khi ấp ủ giấc mơ định cư sau khi du học Canada đều sẽ biết đến Express Entry khi tìm hiểu thông tin. Đây là một chương trình rất hấp dẫn mở ra cơ hội nhập cư cho những người trẻ vừa ra trường vốn tưởng rằng khó có tiềm năng định cư Canada. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu chương trình Express Entry Canada - những điều cần biết nhé!

Đâu là định hướng cho những bạn muốn du học Canada khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học tại Việt Nam? Với những bạn có dự định du học muộn như vậy thì chương trình chuyển tiếp tín chỉ là cơ hội cho nhiều bạn sinh viên còn đang dang dở ước mơ du học và cơ hội định cư tại Canada. Dưới đây là thông tin chương trình chuyển tiếp tín chỉ từ Việt Nam sang đại học Canada dành cho những bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học Việt Nam du học Canada. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu nhé!

Speaking cùng với Writing là hai phần kỹ năng khó tăng điểm nhất trong IELTS. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những câu hỏi thường gặp trong phần thi IELTS Speaking mà bạn có thể gặp phải. Đây là những câu hỏi mà TinEdu nhận thấy hay hỏi nhất trong các bài thi IELTS Speaking để có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi này nhé!

More Articles ...