Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Do đó, du học Úc luôn là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưu ái. Để được bước chân vào Đại học tại Úc, nhiều học sinh quốc tế phải mất thời gian, công sức và tiền bạc tham gia các khóa học bắt buộc để đạt đủ điều kiện nhập học. Tuy nhiên, hiện nay có một hướng đi khác cho các bạn trẻ đó là du học bậc THPT tại Úc. Đây được xem như con đường tắt, bước tạo đà vững chắc để chuyển tiếp đến bất cứ Đại học nào ở Úc mà bạn mong muốn, ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc và định cư tại đây.

Sydney là trung tâm kinh tế của nước Úc và hằng năm thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Đây là nơi tập trung nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới cũng như nhiều trường tiểu học, trung học, học viện nghề, trung tâm Anh ngữ uy tín nhất của Úc giúp cho học sinh sinh viên quốc tế được học tập với nhiều trang thiết bị tiên tiến nhất và được lựa chọn nhiều hướng học tập khác nhau. Tuy nhiên, chi phí du học Sydney - Úc vẫn đang là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Giúp các bạn du học sinh có thể yên tâm học tập.

Những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL đã trở thành điều kiện cơ bản và cần thiết nhất để du học ở các nước Mỹ, Úc, Canada… Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa biết về PTE, đây cũng là một chứng chỉ Anh ngữ chuẩn quốc tế dành cho học sinh có mong muốn học tập tại nước ngoài, đặc biệt là du học Úc.

Không chỉ du học Úc, mà bất cứ một quốc gia nào các bạn cũng phải chi trả một khoản phí lớn cho việc học tập và sinh hoạt. Vì vậy, vấn đề tài chính luôn là vướng mắc rất lớn đối với những bạn có ý định du học. Trên thực tế, các bạn du học sinh thường chọn cách du học Úc vừa học vừa làm để có thêm thu nhập trang trải chi phí cá nhân.

More Articles ...

Page 1 of 3