Du Học Úc - Học Bổng Từ Trường Đại Học Macquerie

Học Bổng Du Học Úc

Úc là một trong những nước có nền giáo dục chất lượng cao, thuộc Top đầu trên toàn thế giới và có rất nhiều trường nằm ở vị trí đầu trên bảng xếp hạng. Do vậy, hàng năm Úc chào đón hơn 20.000 sinh viên Việt Nam đến tham gia học tập. Một trong những yếu tổ thu hút sinh viên quốc tế, đó là chương trình học bổng du học Úc, với nhiều ưu đãi và hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên, điều này tạo nên làn sóng thu hút với các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu học bổng của ngôi trường xếp hạng 12 các trường tốt nhất tại Úc – Đại học Macquerie, để xem du học sinh Việt Nam nhận được lợi ích gì khi học tập tại đây nhé.

Với những bạn mong muốn theo học các chương trình dự bị đại học, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ, thì trường Đại học Macquerie sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Giới thiệu trường đại học Macquerie

Trường Đại học Macquerie là một trong những ngôi trường được nhiều người yêu thích nhất, hàng năm trường đón hơn 31.000 lượt sinh viên đến đăng ký tham gia học tập. Điều này tạo nên một môi trường đa văn hóa, với rất nhiều chủng tộc khác nhau ở trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo của trường đa dạng, với nhiều bậc học, giúp sinh viên có thể đăng ký sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình du học Úc vừa học vừa làm tại trường, nhằm tích lũy thêm kiến thức và áp dụng ngay vào thực tế.

Cơ sở đào tạo của trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney, được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất, giúp sinh viên có môi trường để rèn luyện khả năng thực hành của mình.

Ngoài ra, trường cũng có nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, vì thế nơi đây là điểm đến lý tưởng cho du học sinh đến tham gia học tập.

Không gian trường Đại học Macquerie - Úc
Không gian trường Đại học Macquerie - Úc

Chương trình học bổng của trường Macquerie

Là một trường Top của Úc, do vậy các chương trình học bổng của trường Macquerie cũng mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên nhiều hơn.

Có thể kể đến đầu tiên, đó là chương trình học bổng cho sinh viên ASEAN, trị giá từ 5.000 đến 10.000 AUD. Trong đó, sinh viên thuộc ngành kỹ sư, môi trường, khoa học xã hội, truyền thông, ngôn ngữ và giáo dục sẽ được ưu tiên hơn.

Với sinh viên Việt Nam, đã từng học và tốt nghiệp tại trường SACE College Việt Nam, sẽ có cơ hội nhận phần học bổng trị giá 10.000 AUD.

Bên cạnh những chương trình học bổng ở trên, trường còn có 1 số chính sách khác hỗ trợ cho sinh viên như:

  • Giảm 30 % học phí cho sinh viên nữ khi đăng ký học ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
  • Giảm 100% học phí đối với chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ.
  • Giảm 50% học phí cho 15 tuần học tiếng Anh.
Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội để học tập tại Úc với chính sách học bổng hấp dẫn
Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội để học tập tại Úc với chính sách học bổng hấp dẫn

Với những chương trình học bổng hấp dẫn như vậy, cơ hội du học Úc của sinh viên Việt Nam sẽ cao hơn. Vì thế hãy nhanh chóng tìm hiểu và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình nhất để thực hiện giấc mơ Úc ngay hôm nay nhé.

https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/co-hoi-hoc-bong-den-100-cua-dai-hoc-macquerie-3713809.html