Trường Anh ngữ Target Global English Academy là ngôi trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines được xây dựng bởi người Nhật Bản. Thế nên, môi trường học tập và dịch vụ cung cấp tại đây mang phong cách và tinh thần Nhật Bản. Hơn nữa, Trường Anh ngữ Target được nằm trong khu dân trí cao Banilad, thành phố Cedu rất an ninh và yên bình phù hợp cho việc học tập. Chính vì thế, đã thu hút nhiều du học sinh lựa chọn đây là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu học tiếng Anh của mình.

IELTS là một chương trình tiếng Anh được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận và xem như một phần thi quan trọng, vì lẽ đó nhiều bạn trẻ lựa chọn chương trình này để học tập và rèn luyện 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm học tập sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả, cũng như thời gian học của bạn, vì vậy đừng nên bỏ qua mà hãy nghiêm túc trong việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp. Tại philippines có rất nhiều trường Anh ngữ để bạn lựa chọn theo học, nhưng trong số đó bạn không thể bỏ qua trường Anh ngữ CNS2, một địa điểm rất độc đáo dành riêng cho những bạn mong muốn rèn luyện trình độ IELTS của bản thân.

Khi nhắc đến đảo quốc Philippines bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Đất nước vạn đảo, nhiều địa điểm du lịch, đất nước của các cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt nhất, đất nước được xem là lò đào tạo tiếng Anh xếp thứ 3 thế giới, vì thế tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ uy tín, mang lại chất lượng cao nên nhiều du học sinh đã chọn học tập tại đây để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Trong số đó không thể bỏ qua trường Anh ngữ Philinter một trong những trường đi tiên phong trong việc giới thiệu các loại hình học tiếng anh tại Philippines chất lượng cao.