Thiên Đường Du Lịch Và Học Tiếng Anh Tại Philippines

Kinh Nghiệm Du Học Phillipines

Trong cuộc sống nụ cười là được ví như một liều thuốc bổ, giúp bạn chữa lãnh những vết thương và tạo động lực để phấn đấu. Nếu được đến một nơi, được mệnh danh là thành phố của những nụ cười, để học tiếng Anh thì cảm xúc của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng nhau làm một chuyến du lịch để tìm hiểu và trải nghiệm việc học tiếng Anh tại Philippines sẽ như thế nào nhé.

Bacolod được biết đến với một tên gọi khác, là thành phố của những nụ cười, do vậy nơi đây thừa hưởng những nét đẹp văn hóa rất đặc sắc, tạo sức hút cho khách du lịch. Bên cạnh đó, nhiều trường Anh ngữ danh tiếng cũng được xây dựng ở đây, tạo điều kiện cho các bạn trẻ mong muốn có cơ hội cải thiện trình độ ngoại ngữ.

Lý do nên học tiếng Anh tại Bacolod

Tọa lạc tại một trong những thành phố yên bình nhất Philippines, vì thế khi bạn học tập tại đây sẽ có cảm giác rất thoải mái và sự tập trung đạt ở mức tối đa.

Ngoài ra, chính sự hiền hòa, mến khách của người dân, làm nên sức hút khó tả, để lại cho du khách kỷ niệm khó phai.

Bên cạnh đó, sự thân thiện của người dân, tạo cho du học sinh cảm giác thân quen và dễ dàng rèn luyện giao tiếp tiếng Anh, thông qua những buổi trò chuyện.

Bacolod thành phố yên bình được nhiều người lựa chọn để học tiếng Anh
Bacolod thành phố yên bình được nhiều người lựa chọn để học tiếng Anh

Địa điểm đáng học tập tại Bacolod

Khi quyết đinh học tiếng Anh tại Philippines, chắc hẳn bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu về thông tin trường, khu vực và những thông tin liên quan. Trong số đó, trường được nhắc đến nhiều nhất tại khu vực Bacolod và được đánh giá là một nơi đáng học đó là trường Anh ngữ LSLC.

Trường Anh ngữ LSLC có lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, chính vị thế khi học viên đăng ký tham gia học tập tại đây, sẽ được thừa hưởng chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình học tập.

Trường Anh ngữ LSLC một trong những nơi đáng học tại Bacolod
Trường Anh ngữ LSLC một trong những nơi đáng học tại Bacolod

Ngoài ra, nhà trường cũng thiết kế nhiều loại hình giảng dạy, để học viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Bên cạnh những thế mạnh về vị trí, địa điểm học tập, đội ngũ giáo viên… Trường LSLC còn mang đến cho du học sinh một môi trường đa văn hóa. Cụ thế, hơn 30% học viên tại trường là du học sinh đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và một số quốc gia khác. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh.

Chỉ cần học tiếng Anh tại Philippines từ 3 tháng trở lên, bạn đã có thể sử dụng thành thạo và tự tin trao đổi với bạn bè.

Một điểm đặc biệt khi học tiếng Anh tại trường LSLC, bạn sẽ có thể mang đến cho mình những trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Bởi nơi đây còn được biết đến, là một thiên đường của những cảnh đẹp thiên nhiên, rất tuyệt vời tại Philippines.

Có thể nói Bacolod là một nơi hội tụ đủ những yếu tố về giáo dục, học tập mang đến du học sinh trải nghiệm tuyệt vời khi học tiếng Anh tại Philippines. Hãy nhanh chóng cho bản thân một lần được trải nghiệm hết những điểm đặc biệt của thành phố nụ cười này nhé.