Du học Philippines - Khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines

Kinh Nghiệm Du Học Phillipines

Philippines là một trong những nước thông thạo tiếng anh nhất thế giới; thời gian gần đây, Philippines đang nổi lên là một điểm đến của người trẻ nếu muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mình. Từ Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật bản… và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Không chỉ có số lượng lớn người đến đây để học giao tiếp, mà hiện nay Philippines còn thu hút các bạn học sinh, sinh viên đến đây để tìm kiếm cho mình tấm bằng IELTS với điểm số cao, cùng các khóa học IELTS cấp tốc, mang chất lượng quốc tế.

Hoàn lại tiền nếu không đạt số điểm như cam kết

Đến với khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines nếu sau thời gian học, học viên tham gia đầy đủ, không nghỉ buổi nào mà vẫn không đạt số điểm như cam kết sẽ được miễn hoàn toàn khóa học này. Đây là chương trình học được thiết kế dành cho các bạn “du học sinh tương lai” có nhu cầu luyện thi IELTS trong thời gian ngắn, chỉ vài tuần hay vài tháng tùy theo khả năng của học viên. 

Hoàn lại tiền nếu sau khóa học không đạt yêu cầu đã đặt ra
Philippines môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế

Tại sao nên chọn khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines?

  • Philippines có môi trường học tập lý tưởng; các trường tại nơi đây luôn chú trọng tới cái thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, chất lượng đào tạo tiếng Anh cực kỳ tốt nhưng chi phí rất rẻ, chỉ bằng 1/2 so với các nước như Anh, Mỹ, Úc,… 
  • Môi trường học tập hoàn toàn sử dụng tiếng anh, bắt buộc bạn phải nói tiếng anh mọi lúc mọi nơi; thời gian học mỗi ngày từ 8 đến 12 (mỗi tiết 50 phút), việc kiểm tra đánh giá cũng được tổ chức định kì vào mỗi tuần giúp việc học tập đạt kết quả tốt hơn.
  • Đội ngũ giảng viên đào tạo giàu kinh nghiệm, nói chuẩn giọng Anh Mỹ vì vậy bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn nhất. Ngoài ra các trường tại Philippines còn phát triển mô hình dạy 1:1 (1 học sinh sẽ được học với 1 giáo viên), cho nên việc giáo viên đánh giá, kiểm tra và nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên từ đó đưa lại chương trình học tập phù hợp cải thiện kiến thức, kỹ năng, phản xạ và khắc phục những nhược điểm còn yếu một cách tối đa.
  • Hệ thống giáo dục tại Philippines được phát triển theo khung của nền giáo dục Mỹ, vì thế các khóa học IELTS cấp tốc tại đây luôn có chất lượng rất cao. Ngoài ra, học sinh du học tại Philippines hoàn toàn có thể chuyển tiếp qua các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Cannada… mà không gặp bất cứ một trở ngại nào.
  • Thủ tục nhập học tại các trường ở Philippines rất đơn giản, chính phủ còn có những chính sách hỗ trợ như miễn visa 30 ngày cho các du học sinh; sau thời gian này trường học sẽ hỗ trợ gia hạn visa cho bạn. học sinh được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi du học tại đây. 
  • Bên cạnh môi trường học tập nghiêm túc, khi bạn tham gia khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines, nhà trường cũng sẽ giúp bạn đề ra một lịch trình khoa học. Sau những giờ học căng thẳng, du học sinh tại đây có cơ hội tham gia các chương trình ngoại khóa, dã ngoại… để tăng cường khả năng tiếng anh trong cuộc sống.

Vậy còn chờ gì mà không đăng kí ngay cho mình một khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines, tự mình trải nghiệm một chương trình học tập hiện đại và hiệu quả. Đây chính là bước đệm thành công cho những bạn du học sinh trong tương lai.