Du Học Hè Philippines – Cơ Hội Học Tập Du Lịch Trải Nghiệm Giá Rẻ

Kinh Nghiệm Du Học Phillipines

Du học hè tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển, đang là xu hướng hot và ngày càng phổ biến rộng rãi với nhiều người. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận không nhỏ đánh giá du học hè chỉ là chuyến du lịch giá cao. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi du học hè là cơ hội để trẻ có những trải nghiệm thú vị và không tốn nhiều chi phí. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về du học hè Philippines để xóa bỏ định kiến du học hè là du lịch giá cao nhé.

Thời điểm triển khai các khóa du học hè Philippines thường rơi vào cuối năm. Các trường sẽ mở lớp để phụ huynh đăng ký cho con em mình, với nhiều chính sách hấp dẫn.

Du học hè tiền đề cho du học dài hạn

Thông thường, người Việt Nam thường có thói quen dùng thử một sản phẩm, dịch vụ nào đó, khi thấy mọi thứ phù hợp họ mới bắt đầu sư dụng một cách lâu dài.

Du học cũng thế, nó được xem như một loại dịch vụ dành cho mọi lứa tuổi, những người có mong muốn du học nước ngoài. Vì thế, nhiều phụ huynh lựa chọn du học hè Philippines xem như đây là tiền đề giúp bé thích nghi trong môi trường quốc tế và rèn luyện khả năng tiếng Anh thật tốt.

Sau khi bé có những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ, Phụ huynh sẽ lựa chọn môi trường khác ở các quốc gia lớn hơn, hoặc tiếp tục học tiếng Anh tại Philippines dài hạn để bé phát triển toàn diện.

Ngoài việc thử nghiệm môi trường học, nhiều người lựa chọn du học Philippines để rèn luyện tiếng Anh, mục đích là để đạt chuẩn ngoại ngữ để xin visa du học nước ngoài.

Chính vì thế, du học hè Philippines sẽ là lựa chọn hoàn hảo để trẻ có thể hòa nhập vào môi trường quốc tế và có sự chuẩn bị cho những bước đi lâu dài trong tương lai.

Du Học Hè Để Học Tiếng Anh Tạo Tiền Đề Sau Này
Du Học Hè Để Học Tiếng Anh Tạo Tiền Đề Sau Này

Hành trình để phát triển toàn diện

Du học hè sẽ là cơ hội giúp trẻ thoát khỏi sự bảo bọc, chở che của gia đình để đến với những điều mới mẻ.

Sống trong môi trường mới, bé sẽ học được cách tự lập, tự hoàn thành mọi thứ mà không cần ai giúp đỡ. Qua đó, bản thân trẻ sẽ phát triển hơn, độc lập hơn trong cả suy nghĩ và hành động.

Bên cạnh đó, cách bài học sẽ giúp trẻ tích lũy thêm nhiều kiến thức mới cả về tiếng Anh và kỹ năng mềm. Bởi khi đến với du học hè, bé sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình mới, học tập thông qua cắm trại… Nhờ vậy mà kỹ năng cũng sẽ được tự động tích lũy.

Ngoài các bài học để phát triển về trí tuệ, trẻ sẽ được học thêm các bài học về phát triển nhân cách, thông qua hoạt động tình nguyện, cắm trại bé sẽ biết yêu quí mọi người, trân trọng tình cảm bạn bè… và việc xa nhà sẽ giúp trẻ nhận thấy được giá trị của tình cảm gia đình.

Ngoài những giờ học trên lớp, trẻ còn được tham gia các buổi ngoai khóa, du lịch khám phá các địa điểm tại Philippines nhờ đó mà quá trình học của bé trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Du Học Sinh Tham Gia Hoạt Động Ngoại Khóa Để Phát Triển Toàn Diện
Du Học Sinh Tham Gia Hoạt Động Ngoại Khóa Để Phát Triển Toàn Diện

Vui chơi không quên học tập

Bên cạnh các buổi ngoại khóa, trẻ sẽ có những lớp để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày, thông qua các lớp 1:1, 1:4, 1:8 tương đương 1 giáo viên và 1, 4 hoặc 8 học viên. 

Trẻ sẽ được theo sát và rèn luyện tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế, nhờ đó mà khả năng ngoại ngữ của trẻ sẽ ngày một giỏi hơn và có thể tự tin sử dụng để trao đổi với bạn bè nước ngoài.

Một điều hết sức đặc biệt, chương trình học và trải nghiệm rất thú vị, nhưng chi phí học tiếng anh tại Philippines và phí sinh hoạt lại rất rẻ, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền cho gia đình. Vì thế, có thể nói du học hè Philippines sẽ là cơ hội học tập, du lịch trải nghiệm giá rẻ cho mọi người.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tích cực về du học hè Philippines, nhờ vậy mà định kiến du lịch giá cao về du học hè sẽ không còn nữa. Du học hè sẽ tạo tiền đề giúp trẻ phát triển trong tương lai, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để giúp trẻ phát triển nhiều hơn nhé.