Du Học Hè Philippines – Chương Trình Hấp Dẫn Nhất Năm 2018 Cho Trẻ

Kinh Nghiệm Du Học Phillipines

Trở lại với nhiều hoạt động đặc sắc hơn năm 2017, chương trình du học hè Philippines 2018 mang đến cho du học sinh ở độ tuổi từ 6 đến 15, một môi trường để rèn luyện và tích lũy nhiều kỹ năng. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, các bậc phụ huynh cũng muốn con mình có được một chuyến du lịch thật vui, bên cạnh những người bạn mới. Cùng tìm hiểu chi tiết những điểm đặc biệt, trong chương trình năm nay nhé.

Chương trình du học hè Philippines đặc biệt này được tổ chức bởi trường Anh ngữ CIA, một trong những trường đào tạo tiếng Anh nổi tiếng của Philippines.

Địa điểm học tập

Nhằm mang lại một chuyến nghỉ dưỡng, kèm học tập đầy lý thú. Nhà trường đã thiết kế địa điểm tổ chức như một khu resort nghỉ dưỡng, với đầy đủ các trang thiết bị, hồ bơi và tiện ích để học viên sử dụng.

Không gian trường có phần tách biệt, tạo không gian yên tĩnh để các em học tập và không bị ảnh hưởng bởi môi trường ồn ào xung quanh.

Địa điểm tổ chức chương trình du học hè 2018
Địa điểm tổ chức chương trình du học hè 2018

Môi trường học tập tiêu chuẩn

Lấy tiêu chuẩn đào tạo của Mỹ làm tiêu chuẩn, nhà trường mang đến môi trường học tập tốt nhất với phòng học thiết kế thông thoáng, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa quá trình giảng dạy.

Thời gian học cũng được chú trong nhiều hơn, học viên được sắp xếp hợp lý, tránh tình trạng quá tải kiến thức. 

Giáo viên tận tâm, luôn theo sát từng em nhằm cải thiện điểm yếu và nâng cao thế mạnh cá nhân. Cũng vì thế, nhiều người đã tin tưởng việc học tiếng Anh tại philippines và chọn nơi đây để rèn luyện.

Cơ sở vật chất

Vì là một trong những trường nối tiếng tại Philippines, nên trường được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại. Kết hợp với đó là học viên sẽ được sinh hoạt tại khu resort Crown Regency, các villa được trang bị đầy đủ tiện ích cho học viên sinh hoạt thoải mái.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo

Để học viên có sức khỏe tốt, để tham gia các khóa học tại trường, bộ phận căn tin đã rất chú trọng vào chế độ dinh dưỡng. Hàng ngày, bữa ăn của học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các chất và được chế biến hợp vệ sinh. Ngoài ra, giờ ăn cũng được sắp xếp hợp lý với 4 bữa/ ngày, tạo thói quen tốt cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố được ưu tiên hàng đầu
Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố được ưu tiên hàng đầu

Hoạt động đặc biệt khi tham gia tại trường

Học viên khi tham gia chương trình du học hè Philippines năm nay, sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh đặc biệt, nhằm bổ túc kiến thức ngoại ngữ thật vững vàng. Giáo viên sẽ chịu trách nhiệm lên giáo án và đào tạo trực tiếp từng em.

Ngoài ra, còn có những lớp năng khiếu, ngoại khóa để học viên phát huy sở trường cá nhân. Điều này rất cho ích cho sự phát triển của trẻ.

Cuối cùng điểm đặc biệt nhất chuyến hành trình, đó là chương trình tham quan các địa điểm du lịch nối tiếng. Qua đó, kỳ nghỉ của các em vẫn được đảm bảo vừa học, vừa chơi.

Qua những thông tin đầy lý thú như vậy, phụ huynh nên suy nghĩ về việc cho con em tham gia chương trình du học hè Philippines, để trẻ có cơ hội phát triển toàn diện và có những trải nghiệm thú vị.