Du Học Hè Philippines 2018 – Chương Trình Học 100% Tiếng Anh

Kinh Nghiệm Du Học Phillipines

Khi đất trời có sự chuyển giao giữa mùa đông sang mùa xuân, cũng là lúc các trường Anh ngữ tại Philippines công bố thông tin về các chương trình du học hè. Điều này tạo sự thu hút rất lớn đối với các bậc phụ huynh, vì đây là cơ hội để con trẻ có thể học tập và phát triển ở môi trường nước ngoài trong điều kiện chi phí hạn hẹp. Trong năm 2018 tới đây, chương trình du học hè Philippines sẽ có những điểm gì đáng lưu ý, hãy xem và tạo cơ hội cho con em mình có được kỳ nghỉ hết hợp học tập và du lịch thật thú vị nhé.

Cụ thể, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chương trình du học hè Philippines của trường Anh ngữ CIA, một trong những trường đi tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh cho du học sinh nước ngoài.

Đối tượng tham gia

  • Độ tuổi: học sinh từ 6 đến 17 tuổi.
  • Trình độ: không yêu cầu, sẽ có kiểm tra xếp lớp khi nhập học.
  • Thời gian học: 4 tuần, 6 tuần và 8 tuần, tùy khóa học.
Các Bạn Nhỏ Từ 6 - 17 Tuổi Đều Có Cơ Hội Tham Gia Du Học Hè Philippines
Các Bạn Nhỏ Từ 6 - 17 Tuổi Đều Có Cơ Hội Tham Gia Du Học Hè Philippines

Địa điểm tổ chức

Học viện Anh ngữ CIA, một trong những ngôi trường có quy mô lớn tại Cebu – Philippines. 

Học viên tham gia học tập tại đây sẽ được sắp xếp ở ký túc xá được xây dựng theo mô hình resort (khu nghỉ dưỡng), có đầy đủ tiện ích và trang thiết bị hỗ trợ việc học của các em.

Ngoài ra, với lợi thế là trung tâm lớn của Philippines, sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, các bạn du học sinh sẽ được tham quan, khám phá dưới sự dẫn dắt của nhà trường.

Lợi ích khi tham gia du học hè Philippines

Cải thiện trình độ tiếng Anh cấp tốc

Khi tham gia khóa du học hè Philippines 2018, học viên sẽ có cơ hội rèn luyện tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Hàng ngày, sẽ có những lớp học theo qui mô 1:1, 1:4, 1:8 để các bạn theo học và mỗi lớp sẽ được truyền tải nội dung khác nhau.

Bên cạnh đó, người trực tiếp đào tạo và giảng dạy các bạn học viên là giáo viên người bản xứ, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó, họ sẽ thấy được điểm mạnh và điểm yếu của từng bạn, để có phương pháp giảng dạy phù hợp. Ngoài ra, giáo viên còn giúp học viên biết cách phát âm sao cho chuẩn nhất, từ đó đem lại hiệu quả cao trong học tập.

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn phụ huynh sẽ thấy được sự thay đổi trong khả năng ngoại ngữ của con mình một cách rõ rệt. Học tiếng Anh tại Philippines sẽ là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Việt Nam.

Rèn luyện được khả năng thích nghi trong mọi trường hợp

Việc lồng ghép các hoạt động ngoại khóa, cắm trại vào trong giảng dạy sẽ giúp học viên tiếp cận với nhiều môi trường học tập khác nhau. Điều này sẽ giúp các bạn học viên thích nghi được với nhiều điều kiện sống khác nhau, từ đó tăng tính tự lập và trưởng thành hơn.

Trên cương vị làm cha, làm mẹ ai lại không muốn con mình trưởng thành hơn, có thể độc lập trong mọi việc và không còn phụ thuộc vào sự bao bọc của cha mẹ nữa.

Tăng cường thể chất

Để mang lại môi trường học tập và rèn luyện sức khỏe thật tốt, nhà trường đã phối hợp với giáo viên phụ trách, mở các lớp ngoại khóa bao gồm: bơi lội, đá banh, khiêu vũ… để giúp học viên tăng cường rèn luyện thể chất và có một sức khỏe tốt hơn.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho học viên.

Trường Có Nhiều Hoạt Động Nhằm Tăng Cường Thể Chất Cho Trẻ
Trường Có Nhiều Hoạt Động Nhằm Tăng Cường Thể Chất Cho Trẻ

Giao lưu văn hóa

Việc tiếp xúc với nhiều bạn bè quốc tế, sẽ giúp cho học viên biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ có nhiều cơ hội để hỗ trợ nhau trong học tập và mang lại kết quả thật tốt.

Cơ hội du lịch khám phá đất nước Philippines

Cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch đến các địa danh nổi tiếng của Philippines. Đây sẽ là cơ hội để học viên nghỉ ngơi, thư giãn và thỏa thích khám phá những vùng đất mới.

Ngoài ra, cũng có những hoạt động mang tính cộng đồng để học viên tham gia, giúp cho các bạn nhận thấy giá trị của cuộc sống và biết cách yêu thương, chia sẻ nhiều hơn.

Đảm bảo an ninh 

Nhà trường luôn có đội ngũ bảo vệ, quản lý túc trực 24/24, nhằm đảm bảo sự an toàn của các bạn học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tế cũng luôn túc trực để giải quyết các vấn đề sức khỏe khi cần thiết.

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bậc phụ huynh đã có thêm một lựa chọn mới cho con em mình vào dịp hè sắp tới, du học hè Philippines sẽ mang lại những bài học bổ ích và nhiều trải nghiệm thú vị cho con trẻ. Hãy tìm hiểu và cho bé cơ hội để trải nghiệm nhé.

http://duhoctoancau.com/du-hoc-he-philippines-2018-hoa-minh-trong-moi-truong-100-tieng-anh-20947/