Mang trong mình ước mơ du học Mỹ từ rất lâu, nên Nguyễn Thị Hoàng Tâm đã luôn cố gắng không ngừng để học tập và trau dồi vốn kiến thức cơ bản để đủ điều kiện đầu vào. Tuy nhiên, vì môi trường học tiếng Anh tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, nên Tâm đã chọn du học tại trường Anh ngữ ELSA – Philippines, với mong muốn cải thiện vôn tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Nào hãy cùng xem một ngày học tập của Tâm diễn ra như thế nào nhé.

Khi đất trời có sự chuyển giao giữa mùa đông sang mùa xuân, cũng là lúc các trường Anh ngữ tại Philippines công bố thông tin về các chương trình du học hè, điều này tạo sự thu hút rất lớn cho các bậc phụ huynh, vì đây là cơ hội để con trẻ có thể học tập và phát triển. Trong năm 2018 tới đây, chương trình du học hè Philippines sẽ có những điểm gì đáng lưu ý, hãy xem và cho con em cơ hội để học tập và du lịch vào kỳ nghỉ của bé nhé.

Khi lựa chọn du học nước ngoài, chắc hẳn những dịp nghỉ lễ sẽ là khoảng thời gian làm bạn đắn đo nhiều nhất, bởi không biết có nên về nhà hay không, dù suốt một khoảng thời gian dài bạn đã cảm thấy nhớ nhà rất nhiều. Nhưng những yếu tố xung quanh, như tài chính, môi trường, học tập… sẽ tác động đến quyết định của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc đến việc có nên về nhà dịp nghỉ lễ không nhé.

Du học nước ngoài là cơ hội rất lớn để bạn mình có thể tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, nhờ vậy mà trí não cũng như khả năng tri thức phát triển vượt bậc hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại rất băn khoăn, liệu du học ở độ tuổi nào sẽ thích hợp nhất? bởi các bậc phụ huynh thường muốn con mình cứng cáp hơn, trường thành hơn tại Việt Nam, sau khi đã đủ trưởng thành lúc đó mới để con ra nước ngoài du học. Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhất nào.

Du học hè tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển, đang là xu hướng hot và ngày càng phổ biến rộng rãi với nhiều người. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận không nhỏ đánh giá du học hè chỉ là chuyến du lịch giá cao. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi du học hè là cơ hội để trẻ có những trải nghiệm thú vị và không tốn nhiều chi phí. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về du học hè Philippines để xóa bỏ định kiến du học hè là du lịch giá cao nhé.

Có bao giờ bạn thắc mắc, học tiếng Anh đã lâu nhưng khi bạn nói lại không ai hiểu, hoặc phải mất nhiều thời gian mới diễn đạt được ý mình muốn truyền đạt. Chắc chắn sẽ nhiều người đặt ra câu hỏi này, vậy nguyên nhân là do đâu? Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy, khi học tiếng Anh nhiều người sẽ phát âm theo những gì mình thấy và theo kiểu “Người Việt nói tiếng Anh”, bạn hiểu điều đó có nghĩa gì chứ. Có nghĩa chúng ta vẫn đang học sai cách và phát âm không đúng chuẩn. Vậy hãy xem phát âm và ngữ điệu khi học tiếng Anh như thế nào mới đúng chuẩn nhé.

Các Bài Khác...