Trong cuộc sống nụ cười là được ví như một liều thuốc bổ, giúp bạn chữa lãnh những vết thương và tạo động lực để phấn đấu. Nếu được đến một nơi, được mệnh danh là thành phố của những nụ cười, để học tiếng Anh thì cảm xúc của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng nhau làm một chuyến du lịch để tìm hiểu và trải nghiệm việc học tiếng Anh tại Philippines sẽ như thế nào nhé.

Trở lại với nhiều hoạt động đặc sắc hơn năm 2017, chương trình du học hè Philippines 2018 mang đến cho du học sinh ở độ tuổi từ 6 đến 15, một môi trường để rèn luyện và tích lũy nhiều kỹ năng. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, các bậc phụ huynh cũng muốn con mình có được một chuyến du lịch thật vui, bên cạnh những người bạn mới. Cùng tìm hiểu chi tiết những điểm đặc biệt, trong chương trình năm nay nhé.

Mang trong mình ước mơ du học Mỹ từ rất lâu, nên Nguyễn Thị Hoàng Tâm đã luôn cố gắng không ngừng để học tập và trau dồi vốn kiến thức cơ bản, đặc biệt là tiếng Anh để đủ điều kiện đầu vào. Tuy nhiên, vì môi trường học tiếng Anh tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, nên Tâm đã chọn du học tại trường Anh ngữ ELSA – Philippines, với mong muốn cải thiện vôn tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Nào hãy cùng xem một ngày học tập của Tâm ở Philippines diễn ra như thế nào nhé.

Khi đất trời có sự chuyển giao giữa mùa đông sang mùa xuân, cũng là lúc các trường Anh ngữ tại Philippines công bố thông tin về các chương trình du học hè. Điều này tạo sự thu hút rất lớn đối với các bậc phụ huynh, vì đây là cơ hội để con trẻ có thể học tập và phát triển ở môi trường nước ngoài trong điều kiện chi phí hạn hẹp. Trong năm 2018 tới đây, chương trình du học hè Philippines sẽ có những điểm gì đáng lưu ý, hãy xem và tạo cơ hội cho con em mình có được kỳ nghỉ hết hợp học tập và du lịch thật thú vị nhé.

Khi lựa chọn du học nước ngoài, chắc hẳn những dịp nghỉ lễ sẽ là khoảng thời gian làm bạn đắn đo nhiều nhất, bởi không biết có nên về nhà hay không, dù suốt một khoảng thời gian dài bạn đã cảm thấy nhớ nhà rất nhiều. Nhưng những yếu tố xung quanh, như tài chính, môi trường, học tập… sẽ tác động đến quyết định của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc đến việc có nên về nhà dịp nghỉ lễ không nhé.

Du học nước ngoài là cơ hội rất lớn để bạn mình có thể tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, nhờ vậy mà trí não cũng như khả năng tri thức phát triển vượt bậc hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại rất băn khoăn, liệu du học ở độ tuổi nào sẽ thích hợp nhất? bởi các bậc phụ huynh thường muốn con mình cứng cáp hơn, trường thành hơn tại Việt Nam, sau khi đã đủ trưởng thành lúc đó mới để con ra nước ngoài du học. Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhất nào.

More Articles ...