Trường Đại Học Osaka University

Thông Tin Trường Tại Nhật

Nhật Bản là một đất nước phát triển, họ cũng là một trong những nước hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục. Nhiều trường Đại học với chất lượng quốc tế được thành lập. Trong đó trường Đại Học Osaka University là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản.

Để học tập trong ngôi trường này cũng không dễ chút nào, vì yêu cầu đầu vào khá cao, tỉ lệ chọi cũng không nhỏ một chút nào, nên nếu bạn muốn vào trường này thì hãy cân nhắc trước khi đăng ký.

Osaka là thành phố rất nhộn nhịp lớn thứ 2 tại Nhật, nên nếu bạn học tập ở đây sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với sự nhộn nhịp, sôi động của nước Nhật. Và cơ hội tìm việc làm thêm cho bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Trường Đại học Osaca là một trường lớn nên có rất nhiều ngành nghề khác nhau gồm hệ Đại học và Cao học tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Trường Đại học Osaka Nhật Bản
Các ngành học bậc cao học

Các ngành học bậc cao học -1

Trường Đại học Osaka Nhật Bản
Các ngành đào tạo của bậc Cao học tại trường Osaka Nhật Bản

Khi đăng ký du học sinh phải nộp điểm thi tiếng Nhật và thi các môn theo yêu cầu như: môn toán, môn tự nhiên, môn tổng hợp, phần thi viết và nói tiếng Nhật.

Ngoài ra du học sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL phải đạt điểm chuẩn (CBT 460, 500,…)

Các kỳ thi như: Tiểu luận, tiếng Nhật, tiếng Anh, toán học, vật lý, làm văn – Vấn đáp.

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐẠI HỌC OSAKA 

Tên trường ĐẠI HỌC OSAKA

Tên tiếng Nhật 大坂大学

Cách đọc OSAKA DAIGAKU

Tên tiếng Anh Osaka University

Tên gọi tắt 阪大(はんだい) HANDAI

Loại trường Đại học quốc lập (国立大学)

Địa chỉ 1-1 Yamadaoka, Suita, Osaka 565-0871 Japan

Campus: 3 Suita, Toyonaka, Minoh

Trên đây là thông tin sơ bộ về trường Đại Học Osaka hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như giúp cho mình có được sự chọn lựa một ngôi trường phù hợp. Chúc các bạn thành công !