Top những trường Nhật ngữ nổi bật nhất tại khu vực Saitama Nhật Bản (Phần 2)

Thông Tin Trường Tại Nhật

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại chưa có nền tảng về ngôn ngữ cũng như băn khoăn không biết lựa chọn trường Nhật ngữ ở khu vực nào tốt, thuận tiện cho cuộc sống… Vậy trong bài viết này, các bạn hãy cùng tham khảo một số những trường Nhật ngữ nổi tiếng khu vực Saitama để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho chuyến hành trình sắp tới của mình nhé.

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn, những trường Nhật ngữ nổi tiếng Saitama dưới đây còn có nhiều chính sách học phí phù hợp cho mọi đối tượng.

Trường quốc tế Yamate

Trường quốc tế Yamate được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Tuy chỉ mới được thành lập, nhưng  với chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế nhập học hằng năm nên trường vẫn được xếp vào hàng ngũ những trường Nhật ngữ tốt nhật Saitama Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Yamete với sự quy tụ của rất nhiều du học sinh quốc tế
Trường Nhật ngữ Yamete với sự quy tụ của rất nhiều du học sinh quốc tế

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết, với các phương pháp giảng dạy sáng tạo đã tạo nên môi trường học tập sôi nổi. Không chỉ giảng dạy về tiếng Nhật, trường còn giúp du học sinh khắp nơi hiểu rõ hơn về đất nước và con người Nhật Bản thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị.

  • Học phí: ~790,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất,Phí xét tuyển,Phí tài liệu….)
  • Kí túc xá: ~184,000 yên (KTX 6 tháng,Phí đầu vào)

Học viện giáo dục quốc tế Heisei

Học viện giáo dục quốc tế là một môi trường học tập lí tưởng dành cho những bạn du học sinh mới đặt chân đến Nhật Bản. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm từ đội ngũ giáo viên tại trường, họ luôn theo dõi và giảng dạy các bạn tốt nhất để các bạn được tiếp thu nhanh hơn và đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi.

Heisei là trường nhật ngữ nổi tiếng tại khu vực Saitama Nhật Bản
Heisei là trường nhật ngữ nổi tiếng tại khu vực Saitama Nhật Bản

Ngoài các giờ học tại lớp thì nhà trường thường tổ chức cho các bạn các buổi học ngoại khóa trong suốt quá trình học tại trường dành cho các bạn, các khóa học được học từ nhiều chủ đề khác nhau, từ tham quan du lịch cho đến các trường đại học và các điểm đến nổi tiếng tại Nhật để cho các bạn có khả năng giao tiếp và học hỏi về nền văn hóa của nước Nhật khi các bạn đến du học tại trường.

  • Học phí: ~681,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí tuyển sinh,Chi phí khác..)
  • Kí túc xá: ~184,000 yên (KTX 6 tháng,Phí đầu vào)

Trường tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College

Nằm tại khu vực Saitama gần trung tâm thủ đô Tokyo cách khoảng 20 phút đi tàu điện, đây là ngôi trường đào tạo về Nhật ngữ và các ngành máy tính, truyền thông cho các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Đây cũng là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại Saitama được các du học sinh đánh giá và bình chọn.

Chuo Computer And Communications College đào tạo rất đa dạng ngành học
Chuo Computer And Communications College đào tạo rất đa dạng ngành học

Trường được đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng, hiện đang thu hút hơn 350 học sinh đang theo học tại trường. Trường có đội ngữ nhân viên thường trực là người Việt Nam, và hầu hết giáo viên giảng dạy tại lớp đều là người bản sứ và được tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia trên thế giới. Trường còn hỗ trợ các bạn học lên cao hơn sau khi kết thúc các khóa học như ngành công nghệ thông tin, du lịch, dịch thuật, lắp ráp điện tử…

  • Học phí: ~684,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí tuyển sinh,Chi phí khác..)
  • Kí túc xá: ~135,000 yên (KTX 6 tháng,Phí đầu vào)

Học viện Nhật Ngữ Association

Học viện Nhật ngữ Association nằm trong top các trường nghiên cứu về giáo dục và tài năng tại Nhật Bản, cũng là một trong những trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama. Sinh viên tại đây rất đông đảo và được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao. Mục tiêu của trường là duy trì sự đào tạo hiệu quả và đem đến sự kết nối trên quy mô toàn cầu.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường Nhật ngữ Association
Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường Nhật ngữ Association

Học viện là một trong nhóm trường chuyên nghiên cứu về giáo dục và tài năng. Đây cũng là cầu nối của các đối tác liên kết trong khu vực thành phố Osaka Nhật Bản. Chính vì thế, nếu lựa chọn Association bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và phát triển cho tương lai đấy.

  • Học phí: ~708,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí tuyển sinh,Chi phí khác..)
  • Kí túc xá: ~170,000 yên (KTX 6 tháng,Phí đầu vào)

Những ngôi trường Nhật ngữ tốt nhất tại Saitama kể trên sẽ là môi trường học tập tuyệt vời danh cho tất cả các bạn. Hãy xác định mục tiêu, sở thích và điều kiện của mình xem đâu là nơi phù hợp nhất để đồng hành cùng mình trên quãng đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản của mình nhé.