Top những trường Nhật ngữ nổi bật nhất tại khu vực Saitama Nhật Bản (Phần 1)

Thông Tin Trường Tại Nhật

Nhật Bản là một trong những đất nước được rất nhiều các bạn học sinh quốc tế lựa chọn, không những thế đây còn là cái nôi đào tạo ra nhiều thiên tài ở các lĩnh vực khác nhau. Chính bởi sự đầu tư phát triển giáo dục đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến đây học tập. Khắp các thành phố lớn ở Nhật Bản đều có những trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học dành cho du học sinh, vậy hãy cùng điểm qua một số những trường Nhật Ngữ tại khu vực Saitama Nhật Bản tốt nhất nhé.

Nếu đang có ý định lựa chọn Saitama để đặt chân đến thực hiện giấc mơ du học, thì đừng bỏ quên những trường Nhật Ngữ nổi bật tại Saitama dưới đây nhé.

Trường Nhật ngữ Saitama

Được thành lập từ năm 1989, trường Nhật ngữ Saitama là một ngôi trường nổi tiếng nhất trong khu vực về truyền thống giáo dục lâu năm. Với phương pháp giảng dạy chất lượng, cho đến nay đã có rất nhiều sinh viên thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản, góp phần tạo nên tiếng tăm cho trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Saitama này.

Trường Nhật ngữ Saitama là ngôi trường lâu đời nhất tại khu vực
Trường Nhật ngữ Saitama là ngôi trường lâu đời nhất tại khu vực

Ngoài chất lượng giáo dục tốt, nhà trường còn có nhiều chính sách khuyến khích các du học sinh trong việc học tập. Rất nhiều những gói học bổng vô cùng giá trị mà trường mang đến để khen thưởng  và hỗ trợ cho những bạn sinh viên có thành tích tốt và đóng góp cho nhà trường. Đặc biệt, trường nằm tại khu vực giao thông thuận lợi nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thời gian ngắn.

  • Học phí : ~690,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất….)
  • Kí túc xá : ~240,000 yên (KTX 6 tháng , Tiền đầu vào,Tiền điện ,Nước)

Trường Nhật Ngữ Yono Gakuin

Được thành lập từ những năm 1988, Yono Gakuin cũng được liệt vào danh sách những trường Nhật ngữ chất lượng nhất tại Saitama. Chỉ mất khoảng 30 phút đi tàu từ trung tâm thành phố đến trường nên rất thuận tiện cho các bạn học sinh theo học, tại trường cũng có đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, luôn tận tình giúp đỡ các bạn học sinh định hướng học tập, phát triển theo đúng nguyện vọng cá nhân.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại trường Nhật ngữ Yono Gakuin
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Chương trình tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Yono – Gakuin thu hút học viên từ nhiều nước khác nhau trên thế giới: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… với rất nhiều những ưu đãi cũng như gói học bổng hấp dẫn. Lựa chọn học tập tại đây, bạn cũng có cơ hội được kết bạn bốn phương, giao lưu nhiều nền văn hóa khác nhau và học hỏi được nhiều điều thú vị.

  • Học phí : ~684,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất,Phí tuyển sinh….)
  • Kí túc xá : ~150,000 yên (KTX 6 tháng , Tiền đầu vào,Tiền điện ,Nước)

Trường Nhật Ngữ Urawa

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, trường Nhật ngữ Urawa đã trở thành một trong những trường tiếng nhật tạo được uy tín và chất lượng đối với các du học sinh quốc tế. Với đội ngũ giao viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dày và có khả năng đào tạo tiếng Nhật tốt nhất, chính vì thế khi học tại đây bạn sẽ có được nền tảng vững chắc và định hướng và những trường đại học phù hợp.

Urawa là môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh Nhật Bản tại Saitama
Urawa là môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh Nhật Bản tại Saitama

Các giáo viên hay các chuyên gia tư vấn tại trường sẽ hướng dẫn và định hướng cho tương lai của các bạn khi đến Nhật du học. Ngoài ra, hằng năm có đến hàng trăm du học từ các quốc gia khác đến trường học, vì thế bạn sẽ có cơ hội trau dồi ngoại ngữ và khám phá những nền văn hóa khác nhau.

  • Học phí: ~727,000 yên (Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất….)
  • Kí túc xá: ~240,000 yên (KTX 6 tháng)

Với danh sách những trường Nhật ngữ tốt nhất khu vực Saitama Nhật Bản kể trên, hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình lựa chọn phù hợp để có thể học tập và phát triển bản thân tại xứ phù tang nhé. Đất nước và con người Nhật Bản vô cùng tuyệt vời với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.