NILS  - Ngôi trường Nhật ngữ chất lượng cao

Thông Tin Trường Tại Nhật

Nước Nhật là một đất nước có nền kinh tế phát triển thuộc top thế giới, và có rất nhiều điều để khám phá đối với nhiều du học sinh lần đầu đặt chân tới đây.

Một trong những điều quan trọng nhất khi quyết định đi du học Nhật Bản đó là: lựa chọn trường. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu trường Nhật Ngữ NILS, một ngôi trường có nhiều ưu điểm trong hoạt động giáo dục.

1. Tổng quan trường Nhật ngữ NILS

Với tiêu chí lấy chất lượng giảng dạy làm phương châm hoạt động, trường Nhật ngữ NILS hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế từ các nước như: Mỹ , Hàn Quốc, Việt Nam, Đức, Indonesia, Nepan, Trung Quốc…

NILS được đặt tại tỉnh Ogori, cách trung tâm của Fukuoka 20 phút đi tàu điện. Tại Nhật Bản, Fukuoka là một thành phố rất năng động với nền kinh tế phát triển, cơ sở giao thông hạ tầng rất phát triển. Do đó, lựa chọn du học nơi đây, các bạn trẻ sẽ dễ dàng hơn trong việc xin việc làm thêm và phương tiện di chuyển.

Trường Nhật ngữ NILS có chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, chương trình học vô cùng đa dạng nên khả năng đậu tốt nghiệp của trường mỗi năm lên đến hơn 95%.

NILS là trường Nhật ngữ có mối quan hệ hợp tác với Hiệp hội Quốc tế Ogori, vì thế sinh viên của trường thường xuyên được tham gia các lễ hội lớn để tạo cơ hội giao lưu và học hỏi, cũng như trao dồi kiến thức.

Trường NILS thuộc thành phố Fukuoka hiện đại
Trường NILS thuộc thành phố Fukuoka hiện đại

2. Thông tin khóa học

Nhằm trang bị một lượng kiến thức lớn cho sinh viên có khả năng học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc Cao học. Ngoài cung cấp một lượng kiến thức trên lớp, trường Nhật ngữ NILS còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn.....

Thông tin khóa học tại trường Nhật ngữ NILS như sau:

Kỳ nhập học

Thời gian học

Du học Nhật Bản kỳ tháng 1

1 năm 3 tháng

Du học Nhật Bản kỳ tháng 4

1 hoặc 2 năm

Du học Nhật Bản kỳ tháng 7

1 năm 9 tháng

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10

1 năm 6 tháng

3.  Học phí trường Nhật ngữ 

Học phí trường Nhật ngữ NILS bao gồm:

  • Phí xét tuyển: 30.000 yên
  • Phí nhập học: 70.000 yên
  • Học phí: 600.000 yên/năm
  • Chi phí khác: 25.000 yên.
  • Tổng cộng: 725.000 yên.

4. Hợp tác bền vững giữ trường Nhật ngữ NILS và du học TinEdu

NILS và TinEdu thực hiện hợp tác bền vững
NILS và TinEdu thực hiện hợp tác bền vững

Trường Nhật Ngữ NILS và du học TinEdu có sự hợp tác trong những năm qua. Ban giám hiệu trường NILS luôn đánh giá rất cao tinh thần hợp tác giữa 2 bên và tinh thần học tập của những học sinh TinEdu giới thiệu sang học tại trường.

TinEdu hân hạnh là cầu nối giúp thực hiện ước mơ du học tại đất nước mặt trời mọc của học sinh, sinh viên Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Việc sống trong một quốc gia xa lạ sẽ là điều vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi bạn lựa chọn du học tại một ngôi trường không tốt. Chính vì thế trường Nhật Ngữ NILS chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều sự hỗ trợ trong chuyến du học nước ngoài sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng cần tích lũy thêm một số kinh nghiệm du học tại Nhật, để đạt kết quả tốt nhất nhé.