Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín nhất thủ đô Tokyo Nhật Bản (Phần 2)

Thông Tin Trường Tại Nhật

Việc du học Nhật Bản hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, thế nhưng việc lựa chọn một ngôi trường thật sự chất lượng và phù hợp với bản thân mình lại là một điều mà không phải ai cũng biết. Vậy nếu bạn còn đắn đo, chưa biết lựa chọn ngôi trường nào tốt, chính sách phù hợp thì có thể tham khảo một số những trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Tokyo Nhật Bản dưới đây nhé.

Không chỉ dẫn đầu về chất lượng giáo dục, những trường Nhật Ngữ uy tín tại Tokyo dưới đây cũng được rất nhiều du học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn bởi nhiều chính sách phù hợp.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập với nhiệm vụ hỗ trợ các bạn du học sinh nước ngoài tại Nhật để nâng cao năng lực tiếng Nhật cũng như hiểu biết hơn về văn hóa xứ phù tang. Ngoài nhiệm vụ dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường rất chú trọng vào việc giảng dạy giúp học viên khám phá và phát hiện ra những tiềm năng của bản thân. Chính nhờ phương pháp giảng dạy đặc biệt, hàng năm có rất nhiều học viên của trường đỗ các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

Cơ sở vật chất hiện đại tại tại trường Nhật ngữ Human Academy
Cơ sở vật chất hiện đại tại tại trường Nhật ngữ Human Academy
 • Địa chỉ: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Website: hajl.athuman.com
 • Học phí năm đầu: 810.000 ¥

Trường Nhật ngữ UJS Tokyo

Trường Nhật ngữ UJS được thành lập vào 4/1986 tại Roppongi, Tokyo. Đây được coi là vương quốc dành cho giới trẻ quốc tế với vị trí ngay giữa trung tâm của thủ đô Tokyo bạn có thể di chuyển dễ dàng tới bất kỳ nơi đâu. Một trong những điều khiến trường UJS trở thành một trong những trường Nhật ngữ nổi bật tại Tokyo bởi vì chương trình đào tạo ở trường sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên với các chủ đề chuẩn bị cho các kỳ thi EJU và JLPT.

 • Địa chỉ: 3 Chome-3-29 Roppongi, Minato, Tokyo 106-0032, Nhật Bản.
 • Website: www.ujsli.jp
 • Học phí đầu năm: ~ 710.000 – 1.320.000 ¥

Trường Nhật ngữ Yu Language Academy

Trường Nhật ngữ Yu Language Academy được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Tokyo, là một trong những trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Nhật. Trải qua hơn 30 năm thành lập, trường đã tạo dựng được lòng tin cũng như mức độ uy tín với nhiều du học sinh quốc tế. Đội ngũ giáo viên tận tâm với kiến thức chuyên môn kỹ năng tốt mang đến những bài giảng hữu ích cho học sinh. Bên cạnh chương trình học thì trường cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, thể thao… để các bạn rèn luyện sức khỏe cũng như tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản.

Một buổi ngoại khóa vui vẻ tại trường Nhật ngữ Yu Language Academy
Một buổi ngoại khóa vui vẻ tại trường Nhật ngữ Yu Language Academy
 • Địa chỉ: 2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072
 • Website: yula.jp
 • Học phí năm đầu: 811.000 ¥

Trường Nhật ngữ Unitas

Trường Nhật ngữ Unitas trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và trường Nhật ngữ Unitas. Thành lập vào năm 1970, trường trở thành lựa chọn của hơn 10,000 học viên đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường giáo dục đa văn hóa và trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Tokyo. Sau khi tốt nghiệp trường Unitas, học viên có cơ hội được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kỳ thi đầu vào đại học.

Khuôn viên hiện đại trường Nhật ngữ Unitas
Khuôn viên hiện đại trường Nhật ngữ Unitas
 • Địa chỉ: 22 Sankyo Bulding, 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku, Tokyo, Japan 169-0072
 • Website: www.unitas-ej.com
 • Học phí năm đầu: 710,000 ¥

Chính sách học phí, chương trình giảng dạy cũng như tỷ lệ đậu COE của những ngôi trường trên được kiểm chứng thông qua rất nhiều lớp du học sinh Việt Nam đã từng đi du học trước đây. Chính vì thế nếu bạn đang muốn đến thủ đô xứ phù tang để khám phá trải nghiệm học tập thì có thể lựa chọn bắt đầu từ những trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Tokyo trên đây nhé.