Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín nhất thủ đô Tokyo Nhật Bản (Phần 1)

Thông Tin Trường Tại Nhật

Hiện nay, có đến hơn 600 trường Nhật ngữ đang hoạt động trên cả nước Nhật. Việc này giúp các bạn học sinh có nhiều lựa chọn tốt hơn, nhưng bên canh đó cũng gây khó khăn khi không biết lựa chọn môi trường học tập nào chất lượng và phù hợp với khả năng bản thân. Tokyo thường sẽ là địa điểm hội tụ những ngôi trường đẳng cấp nhất và được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất, chính vì thế mà hãy cùng điểm qua danh sách những trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Tokyo để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Những trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu Tokyo dưới đây được đánh giá dựa trên tiêu chí về chất lượng giảng dạy, chương trình học, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm và tỷ lệ đậu COE cho du học sinh Việt Nam.

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – TIEI

Đứng đầu trong top những trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo, học viện quốc tế Tochigi TIEI là một ngôi trường trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan. Tọa lạc ngay tại Utsunomiya, trường được thành lập với mục tiêu đào tạo các du học sinh đảm bảo chất lượng học tập với nhiều chương trình du học, thực tập đa dạng, hướng tới việc hỗ trợ sinh viên trên bước đầu du học Nhật Bản. Đây cũng là trung tâm văn hóa lớn với nền giáo dục phát triển, tập trung rất nhiều trường đại học, cao đẳng đa dạng ngành đào tạo cho sinh viên dễ dàng lựa chọn.

Đội ngũ giảng viên tại học viên giáo dục quốc tế Tochigi - TIEI
Đội ngũ giảng viên tại học viên giáo dục quốc tế Tochigi - TIEI
 • Địa chỉ: 320-0861 SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya-shi, Tochigi
 • Website: tiei.jp
 • Học phí năm đầu: 720,000 ¥

Trường Nhật ngữ Aoyama

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập năm 1988 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản.Với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế, trường không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức về Nhật ngữ mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên am hiểu hơn về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Trường có rất nhiều chương trình học đáp ứng nhiều nhu cầu học tập củ du học sinh như chương trình học tiếng Nhật, khóa dự bị đại học, khóa dự bị cao học, lớp học thương mại.

Trường Nhật ngữ Aoyama được mệnh danh là trường uy tín tại Tokyo
Trường Nhật ngữ Aoyama được mệnh danh là trường uy tín tại Tokyo

Aoyama được mệnh danh là trường Nhật ngữ có nhiều chính sách học bổng mạnh tay nhất trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Aoyama Center, Minami-Aoyama 3-8-40, Minato-ku, Tokyo 107-0062
 • Website: www.aoyama-international.com
 • Học phí năm đầu: 800.000 ¥

Trường Nhật ngữ TIUJ

Trường Nhật ngữ TIUJ được thành lập năm 1987 trực thuộc đại học Quốc tế Tokyo TIU là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất thủ đô Tokyo. Trường gây được tiếng tăm khi liên kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật và Mỹ. Tại TIUJ được trang bị đầy đủ và tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng thường xuyên đưa ra những gói học bổng hỗ trợ dành cho các du học sinh quốc tế nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh.

Trường TIUJ liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng
Trường TIUJ liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng
 • Địa chỉ: 4-23-23, Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo 169-0075
 • Web: www.jpschool.ac.jp
 • Học phí năm đầu: 820.000¥

Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

Được thành lập từ những năm 1986, không chỉ được biết đến là một trong những ngôi trường lâu đời nhất mà còn là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất thủ đô Tokyo khi đã giúp hàng ngàn du học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Nhật trong khoảng thời gian học tập tại đây. Môi trường học tập gần gũi, đa dạng các bạn học sinh từ nhiều nước đến đây giúp bạn vừa học tập vừa trải nghiệm và tìm hiểu nhiều nền văn hóa vô cùng thú vị.

Giảng viên kinh nghiệm tại Yoshida Tokyo sẽ giúp bạn có nền tảng tiếng Nhật vững chắc
Giảng viên kinh nghiệm tại Yoshida Tokyo sẽ giúp bạn có nền tảng tiếng Nhật vững chắc
 • Địa chỉ: 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Website: yosida.com
 • Học phí năm đầu: 780.000 ¥

Với danh sách các trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo trên đây, mong rằng sẽ giúp các bạn học sinh đang có ước mơ du học xứ hoa anh đào đưa ra được lựa chọn phù hợp với bản thân và có những trải nghiệm tuyệt vời trong khoảng thời gian học tập tại đây.