Trường Nhật ngữ Akamonkai – Tokyo là lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh, bởi trường có bề dày lịch sử về giảng dạy hơn 20 năm và được đánh giá là nơi tiếp đón sinh viên quốc tế nồng nhiệt nhất. Chính vì vậy, du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Akamonkai luôn là điểm đến thu hút nhiều du học sinh Việt Nam.

Đại học Chiba được thành lập vào năm 1949, qua thời gian hình thành và phát triển, trường đã trở thành Đại học tư thục lớn nhất tại Nhật Bản có hơn 11.000 sinh viên theo học. Với môi trường học tập năng động cùng không gian sinh hoạt hiện đại, Chiba là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh có mong muốn du học Nhật Bản.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đi du học Nhật Bản, có rất nhiều trường có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh theo học các ngành khác nhau với cơ hội học lên Đại học, Cao học và có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp Nhật. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một trong nhiều trường Đại học có uy tín và chất lượng đào tạo cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn tại Nhật Bản.

More Articles ...