Du Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh – Đại Học Quốc Tế Tokyo (TIU)

Kinh Nghiệm Du Học Nhật

Vốn tiếng Nhật hạn hẹp không còn là vấn đề trở ngại cho những ai có mong muốn du học Nhật Bản với chương trình đào tạo song ngữ Anh – Nhật trường Đai học Quốc tế Tokyo (TIU) là lựa chọn thích hợp nhất.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại TIU

Quyết định đào tạo chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh với 2 chuyên ngành:

  • Business Economics (kinh tế kinh doanh).
  • International Relations (quan hệ quốc tế).

Nằm trong khuôn khổ chương trình E-track. Đại học Quốc tế Tokyo đã phần nào đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên nhiều nước với mong muốn du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh
Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh tại trường Đại Học Quốc Tế Tokyo

Khi tham gia chương trình này sinh viên không nhất thiết phải biết tiếng Nhật và điều quan trọng là không cần phỏng vấn hay thi tuyển đầu vào như bao trường đại học khác. Một ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng Anh này là sinh viên vừa có thể sử dụng tiếng Anh cho kiến thức chuyên ngành đồng thời sinh viên được hỗ trợ học tiếng Nhật để nhận bằng cử nhân tiếng Nhật ứng dụng. 

Ngoài ra, nhà trường còn trao tặng nhiều suất học bổng từ 30 – 100% học phí cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có tinh thần và động lực tốt nhất để hoàn thành chương trình đào tạo của mình một cách hiệu quả.

Chi phí của chương trình du học Nhật Bản

Tự hào là ngôi trường quốc tế được đánh giá cao, trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, trường Đại học Quốc tế Tokyo cũng có mức học phí tương đương với danh tiếng của mình. Cụ thể như sau:

  • Năm nhất: 1.34 triệu Yên – gần 262 triệu đồng tiền Việt.
  • Các năm kế tiếp: 1.09 triệu Yên – gần 197 triệu đồng tiền Việt.
Trường quốc tế Tokyo Nhật Bản
Trường quốc tế Tokyo Nhật Bản

Cũng đã nói như trên nhà trường sẽ trao nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tốt từ 30%, 50%, 70% và 100% tiền học phí cho sinh viên.  

Hiện tại, trường có nhiều cở sở vật chất hiện đại, ký túc xá đầy đủ tiện nghi chỉ cần 10 phút đi bộ đã có thể đến được nhà ga gần nhất. Chính vì thế nhiều sinh viên du học Nhật bằng tiếng Anh đã chọn lựa Đại học Quốc tế Tokyo cho mình là nơi phát triển tương lai bản thân tại Nhật Bản. Ngoài ra, bắt đầu từ năm học thứ hai sinh viên có quyền chọn thuê nhà bên ngoài để chủ động trong lối sống hằng ngày hay tìm kiếm việc làm thêm cho mình. 

Đại học Quốc tế Tokyo là địa điểm học tập lý tưởng cho những ai lựa chọn hình thức du học Nhật Bản bằng tiếng Anh. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, hiện tại TIU đã thu hút được một lực lượng đông đảo du học sinh trên toàn thế về học tập tại đây.