Cách cho tiền vào thẻ Yucho chính xác nhất

Kinh Nghiệm Du Học Nhật

Khi bắt đầu một cuộc sống mới, việc cần thiết đầu tiên chính là mở thẻ ngân hàng tại Nhật cho riêng mình. Việc sử dụng thẻ cũng có rất nhiều tiện lợi, giúp bạn quản lý tài khoản dễ dàng, thanh toán các loại chi phí khi sinh sống và làm việc tại đây, cũng như các dịch vụ cần thiết khác. Một trong những ngân hàng phổ biến và được nhiều người biết đến tại đây là ngân hàng bưu điện - Yucho. Đặc biệt, việc rút và nạp tiền vào thẻ Yucho sẽ được thực hiện trực tiếp tại trụ ATM, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Có thể thấy, sở hữu một thẻ ngân hàng Yucho là việc rất cần thiết trong cuộc sống của bạn. Ngoài giúp chủ sở hữu quản lý tài khoản tốt hơn, chuyển – nhận tiền nhanh chóng, thì ngay cả việc cho tiền vào thẻ Yucho cũng được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về thẻ Yucho

Trên thực tế, có rất nhiều sinh viên du học Nhật và người xuất khẩu lao động tại đây sử dụng thẻ Yucho. Điều này cho thấy đây là ngân hàng rất được yêu thích, cũng như được tin dùng nhất của người Việt tại Nhật Bản.

Yucho là một ngân hàng có lịch sử lâu đời và rất nổi tiếng ở nơi đây vì sự uy tín và tiện lợi của nó. Do độ phổ biến của ngân hàng này, nên bạn có thể tìm thấy chi nhánh hay trụ ATM của Yucho bất cứ đâu trên khắp mọi miền nước Nhật.

Đặc biệt, thủ tục làm việc với ngân hàng Yucho rất đơn giản; ngoài ra bạn còn có thể cho tiền vào thẻ Yucho một cách dễ dàng ngay trực tiếp tại trụ ATM mà không cần phải đến ngân hàng, đây là một trong những sự tiện lợi khiến nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Yucho.

Yucho là loại thẻ ngân hàng rất được yêu thích và tin dùng tại Nhật Bản
Yucho là loại thẻ ngân hàng rất được yêu thích và tin dùng tại Nhật Bản

Cách cho tiền vào thẻ Yucho

Tại các trụ ATM của ngân hàng, bạn có thể chuyển trực tiếp tiền mặt vào thẻ. Cách thực hiện việc cho tiền vào thẻ Yucho rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Lưu ý, các máy ATM này đều sử dụng tiếng Nhật, nên việc thành thạo ngôn ngữ để tránh bị sai sót, nhầm lẫn là việc hết sức quan trọng. Do đó, bạn nếu chưa giỏi về tiếng Nhật, bạn hãy chuyển sang giao diện bằng tiếng Anh cho dễ sử dụng. Vì nếu sai thông tin, ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền đã mất của bạn.

  • Đầu tiên, bạn đến máy ATM có biểu tượng Yucho, đổi sang giao diện tiếng Anh (nếu cần) chọn mục “Nạp tiền”.
  • Cho thẻ Yucho vào khe trên máy ATM, rồi chọn “Xác nhận”. 
  • Sau khi đã thực hiện hai thao tác trên, màn hình sẽ hiện lên yêu cầu chọn loại tiền, bạn chọn nạp tiền giấy hoặc nạp tiền xu vào thẻ Yucho.
  • Cho tiền khe đã mở, đối với tiền xu, các mệnh giá từ 1 yên đến 500 yến đều được chấp nhận; đối với tiền giấy, máy chấp nhận các mệnh giá 1000, 2000, 5000 và 10000 yên. Tiếp tục bấm nút “Xác nhận” và chờ máy kiểm tra lại.
  • Màn hình sẽ hiện lên số tiền bạn nạp vào, tiếp theo bấm “Xác nhận” một lần nữa và nhận lại thẻ là bạn đã hoàn thành việc cho tiền vào thẻ Yucho rồi. Nhớ chờ nhận lại thẻ và biên lai nữa bạn nhé!
Bạn có thể nạp nạp tiền vào thẻ trực tiếp tại các trụ ATM của Yucho
Bạn có thể nạp nạp tiền vào thẻ trực tiếp tại các trụ ATM của Yucho

Vừa rồi là thông tin tham khảo về cách cho tiền vào thẻ Yucho, mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, hỗ trợ mình trong suốt thời gian sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Chú ý đến thao tác và nếu có thể hãy nhờ ai đó giúp đỡ trong lần đầu tiên nhé.