Hiện nay, những bạn trẻ đang có dự định làm việc tại Nhật sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc vượt qua phỏng vấn vì sự khác biệt về con người cũng như văn hóa. Hiểu được mối lo đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ở Nhật để đạt được thành công cao.

Ở Nhật người ta sử dụng loại thẻ chuyên dụng để di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng thay vì phải mua vé mỗi lần đi. Nhưng nếu như mất nó thì cần phải xử lý như thế nào? Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm về cách làm lại vé tàu bị mất ở Nhật trong trường hợp bất ngờ, để có cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Nhật Bản đang phải đối mặt với tình huống già hóa dân số trong khi tỷ lệ sinh thấp và điều đó dẫn đến vấn đề về nhân lực trở thành mối bận tâm hàng đầu. Như vậy, các ngành thiếu nhân lực ở Nhật hiện nay là những ngành nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Du học Nhật Bản hiện nay là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện đại, bởi ai cũng biết Nhật Bản là một trong những đất nước đứng đầu về sự phát triển kinh tế cũng như chất lượng giáo dục. Nếu lựa chọn đến xứ sở hoa anh đào để học tập và tìm kiếm cơ hội cho tương lai của mình vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn trường, chọn ngành khi du học Nhật Bản phù hợp với thời thế và bản thân mình nhé.

Du học Nhật Bản là một trong những ước mơ của rất nhiều những bạn trẻ, không phải chỉ vì mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn mà còn vì đây là một đất nước vô cùng phát triển với nền văn hóa độc đáo. Tuy nhiên, rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT không để ý nên đã bị mất bằng, đây là một trong những điều kiện cần để được xét hồ sơ du học. Vậy nên đã có rất nhiều bạn thắc mắc liệu mất học bạ THPT có du học Nhật Bản được không?

More Articles ...