Nhận thấy tiếng Nhật là một ngôn ngữ cực kì khó từ ngữ pháp tới Kanji.... Tuy vậy với những nỗ lực và sự kiên cường của bản thân cùng với một phương pháp học hiệu quả thì cuối cùng mình đã chinh phục được tiếng Nhật thành công. Và hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách học của mình nhé.

Bạn phải xác định rõ mình sẽ học tiếng Nhật ở đâu và như thế nào? Ở trung tâm uy tín hay ở nhà tự học cơ bản rồi sau đó mới đến trường? Có khá nhiều trung tâm dạy Nhật ngữ chất lượng như: Việt Uy Tín, Đông Du, Đông Kinh, Sakura, đại học KHXH&NV,.. Nhưng nếu như bạn là người có quyết tâm cao và tinh thần tự học tốt thì việc học ở nhà cũng là một phương án không tồi.

Bạn muốn du học Nhật Bản đạt được kết quả tốt và có được công việc làm thêm với mức lương cao, thì trước khi đi bạn phải bỏ một lượng thời gian cùng công sức khá lớn để học tiếng Nhật. Nhưng việc học một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới là chuyện không hề đơn giản. Thấu hiểu những vất vả trên, bài viết này sẽ đem đến những quy tắc vàng khi luyện nói tiếng Nhật để giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập.

Là một ngôn ngữ được đánh giá là khó học trên thế giới, Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục con đường du học tại đất nước này. Chính vì lý do trên, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn một số trung tâm có mở lớp học tiếng Nhật miễn phí, với mong muốn có thể tạo ra môi trường học tập tốt cho các bạn yêu tiếng Nhật.

Để các bạn thành công trên con đường thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản thì việc đầu tiên là bạn phải học tiếng Nhật. Vậy có cách học nào nhanh chóng và hiệu quả không? Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn một vài phương pháp học tiếng Nhật để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tập nhé!

Để các bạn thành công trên con đường thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản thì việc đầu tiên là bạn phải học tiếng Nhật. Vậy có cách học nào nhanh chóng và hiệu quả ? Mình xin chia sẻ với các bạn một vài phương pháp học tiếng Nhật để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tập.

Tiếng Nhật rất đa dạng và phong phú cả về ngôn từ và cách viết. Nhằm hỗ trợ nhiều bạn có tinh thần tự học, hôm nay mình xin giới thiệu 10 từ vựng tiếng Nhật khi viết dễ mắc lỗi và nhầm lẫn về nghĩa.