Là một trong số những nước phát triển bậc nhất ở khu vực Châu Á cũng như có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng, Nhật Bản đã trở thành địa điểm thu hút rất nhiều các bạn trẻ quốc tế đến du học và khám phá. Không chỉ hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục mà du học Nhật Bản còn thu hút các du học sinh quốc tế bằng những chính sách hỗ trợ chi phí vô cùng tuyệt vời. Nếu những bạn trẻ nào đang có mong muốn được đến xứ hoa anh đào để du học thì có thể tìm hiểu về thông tin học bổng du học Nhật Bản toàn phần dưới đây nhé.

Những năm gần đây, du học Nhật Bản đã trở nên quá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, việc trang trải tiền học phí và phí sinh hoạt tại một quốc gia nổi tiếng đắt đỏ như Nhật Bản là điều không phải ai cũng làm được. Vì vậy “săn” các loại học bổng trong đó danh giá nhất là học bổng MEXT sẽ giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa đam mê của mình.

Học bổng báo là một hình thức du học Nhật bản vừa học vừa làm, hiểu đơn giản, công việc chính của bạn đó là đi phát báo. Loại học bổng phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt, mong muốn học tập và phát triển tại đất nước Nhật Bản (như Asahi, Yomiuri,...) trong trường hợp điều kiện kinh tế hạn hẹp. Đây là cơ hội lớn đối với những bạn có niềm mơ ước được đi du học. Tuy nhiên để nhận được học bổng báo bạn phải đóng 1 khoản tiền cho công ty phát học bổng. Tùy vào từng công ty và có số tiền khác nhau.

More Articles ...

Page 1 of 3