Trong mùa dịch Covid – 19 có tất cả chuyến bay khai thác ở chặng bay quốc tế đều bị hủy và hoãn bay. Trước tình hình đó nhiều bạn hiện đang du học Nhật Bản đã mua vé máy bay nhưng không được về hoặc đã về Việt Nam và không được qua Nhật trở lại trong mùa dịch này. Hiểu được điều này Vietnamairlines đã có gói hỗ trợ đỗi vé cho du học sinh Nhật trong mùa dịch Covid – 19 này.

Tắm suối nước nóng ở Nhật còn gọi là Onsen. Onsen ở Nhật siêu phát triển khi có đến vài ngàn suối nước nóng được hoạt động đón tiếp du khách trên khắp nước Nhật. Vào những tháng mùa đông ở Nhật mọi người sẽ đến các suối nước nóng ngâm mình thư giãn, chính vì vậy vào dịp này các suối nước nóng đón đến vài triệu du khách hằng ngày.

Được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế mà Nhật Bản được coi là nước có hệ thống giáo dục rất đa dạng với chất lượng cao. Nhật Bản với chính sách “Không để một trẻ em nào trong gia đình và không để một gia đình nào trong cộng đồng không được giáo dục”. 

Nhật Bản từ xưa đã nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Để tạo nên nổi tiếng ngoài sự hấp dẫn của món ăn còn kết hợp thêm nghệ thuật trang trí món ăn cầu kì. Vào mùa thu với khí hậu trời mát mẻ, tạo điều kiệm cho nhiều loại thức ăn phát triển. Nếu bạn du học Nhật Bản kỳ tháng 7 này vừa lúc bạn có thể khám phá những món ăn mùa thu độc đáo ở Nhật Bản.

More Articles ...