Ẩm thực Nhật Bản vốn đặc biệt bởi vì sự chỉnh chu và cầu kỳ bên trong cách chế biến nhưng vẫn không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của nó. Ở Nhật bốn mùa rõ rệt nên trong ẩm thực cũng sẽ có sự phân chia như thế để phù hợp với điều kiện hoàn cảnh, thời tiết. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản theo mùa để xem có điều gì thú vị nhé!

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thời trang, văn học và nhiều những điều đáng để khám phá. Giấc mơ Nhật Bản có vẻ được rất nhiều người mong đợi. Ấn tượng đầu tiên khi đến Nhật sẽ như thế nào? Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi này? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mỗi quốc gia sẽ có một bộ quy tắc ứng xử khác nhau và họ áp dụng trong đời sống xã hội hằng ngày như trường học, bệnh viện hay ở các công ty. Trong đó, văn hóa chào hỏi của người Nhật nổi tiếng là lịch sự và tinh tế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một trong những bộ nguyên tắc góp phần tạo nên nét đặc biệt này đó chính là nguyên tắc tiễn khách ra về trong công ty Nhật.

Tại xứ sở hoa anh đào có rất nhiều những khu chợ trời Flea market, đây là những nơi bạn có thể thoải mái mua sắm rất nhiều thứ với giá cả “hạt dẻ” mà chất lượng gần như mới, vì hầu hết những ngôi chợ này kinh doanh tự do và không đặt nặng vấn đề kinh tế. Các bạn học sinh khi đến du học Nhật Bản thường tìm đến đây vì có thể tìm được rất nhiều những món hàng từ quần áo, mỹ phầm, giày dpes cho đến các vật dụng sinh hoạt. Hãy cùng điểm qua một số khu chợ trời Nhật Bản dành cho du học sinh nhé.

More Articles ...