Hiện nay các mạng xã hội đã trở thành công cụ liên lạc hữu dụng và phổ biến trong đời sống con người. Dễ dàng thấy rẳng tại Việt Nam thì mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất chính là Facebook. Còn với Nhật Bản, các mạng xã hội ở Nhật nào có nhiều người biết và lựa chọn để sử dụng? Hãy cùng du học Nhật Bản TinEdu tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Tại xứ sở hoa anh đào có rất nhiều những khu chợ trời Flea market, đây là những nơi bạn có thể thoải mái mua sắm rất nhiều thứ với giá cả “hạt dẻ” mà chất lượng gần như mới, vì hầu hết những ngôi chợ này kinh doanh tự do và không đặt nặng vấn đề kinh tế. Các bạn học sinh khi đến du học Nhật Bản thường tìm đến đây vì có thể tìm được rất nhiều những món hàng từ quần áo, mỹ phầm, giày dpes cho đến các vật dụng sinh hoạt. Hãy cùng điểm qua một số khu chợ trời Nhật Bản dành cho du học sinh nhé.

Nhật Bản không chỉ là đất nước phát triển về kinh tế, văn hóa, đây còn là địa điểm du học được rất nhiều du học sinh lựa chọn bởi nền giáo dục vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, một trong số những điều nên tìm hiểu trước khi đến đây du học chính là tiền tệ. Vì bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại đất nước Nhật Bản nên cần hiểu rõ về tiền tệ tại đây để có thể làm quen với mọi thứ một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng khám phá những điều cần biết về tiền tệ khi du học Nhật Bản trong bài viết này nhé.

Rất nhiều bạn du học sinh sau khi học xong chương trình du học Nhật Bản đều có ý định sẽ tiếp tục ở lại đây để làm việc, tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên, có lẽ rất ít bạn biết được rằng văn hóa đời sống cũng như phong cách làm việc của người Nhật vô cùng đặc trưng và khác biệt khiến cả thế giới đều phải ngưỡng mộ. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số nét độc đáo trong văn hóa làm việc của họ nhé.

Trong mùa dịch Covid – 19 có tất cả chuyến bay khai thác ở chặng bay quốc tế đều bị hủy và hoãn bay. Trước tình hình đó nhiều bạn hiện đang du học Nhật Bản đã mua vé máy bay nhưng không được về hoặc đã về Việt Nam và không được qua Nhật trở lại trong mùa dịch này. Hiểu được điều này Vietnamairlines đã có gói hỗ trợ đỗi vé cho du học sinh Nhật trong mùa dịch Covid – 19 này.

More Articles ...