Nên chọn trường nào khi du học Mỹ ngành Nhà hàng Khách sạn?

Thông Tin Trường Tại Mỹ

Nhà hàng Khách sạn được xem là ngành học không bao giờ lỗi thời, vì con người luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm. Chiếm 25/50 “số ghế” trong bảng xếp hạng Top 50 trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới, Mỹ đã trở thành địa điểm du học, của rất nhiều sinh viên quốc tế có đam mê với ngành.

Với môi trường học tập năng động với nhiều cơ hội phát triển, du học Mỹ ngành này đã thu hút lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng của thế giới. Tuy vậy, trong vô số các ngôi trường có chất lượng tốt, việc chọn trường nào khi du học Mỹ ngành Nhà hàng Khách sạn chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Tiêu chuẩn chọn trường

  • Chú ý vấn đề bằng cấp và chứng chỉ trường cấp cho sinh viên sau khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên đào tạo của trường: chất lượng giảng dạy của giảng viên là một vấn đề vô cùng quan trọng khi chọn trường tại Mỹ.
  • Chương trình đào tạo: nên chọn những trường dạy lý thuyết xen kẽ với thực hành, nhằm giúp cho sinh viên sau khi ra trường sẽ có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.
  • Hội cựu sinh viên: đây là nguồn thông tin cũng như là nơi giúp đỡ cho du học sinh sau khi đến Mỹ.
  • Cơ hội việc làm: mục đích học tập chính là khả năng tìm được việc làm ổn định sau khi ra trường.
  • Chi phí du học Mỹ hợp lý: vấn đề chi phí luôn được đặt lên trên hàng đầu khi chọn trường Nhà hàng Khách sạn tại Mỹ.
Nên chọn trường nào khi du học Mỹ ngành Nhà hàng Khách sạn?
Nên chọn trường nào khi du học Mỹ ngành Nhà hàng Khách sạn?

Nên chọn trường nào khi du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Mỹ?

Trường quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Đại học Cornell

Đứng đầu trong bảng xếp hạng top 50 trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới, Đại học Cornell luôn luôn là điểm đến mong muốn của rất nhiều du học sinh có đam mê theo đuổi ngành công nghiệp “không khói” này.

Trường quản lý Nhà hàng – Khách sạn William F. Harrah của Đại học Neveda

Sinh viên tại đây sẽ có được những cơ hội thực tập và đào tạo thực tế nhất, thông qua chương trình học và thời gian thực tập. Những chuyên ngành có chất lượng cao tại đây: quản lý trò chơi, quản lý nhà hàng, quản lý Golf chuyên nghiệp.

Quản lý Golt chuyên nghiệp là môt nganh học chất lượng tại Đại học
Quản lý Golt chuyên nghiệp là môt ngành học chất lượng tại Đại học Neveda

Trường quản lý kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn của Đại học Michigan State

Đây là một trong những trường đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn tại Mỹ có chất lượng tốt và lâu đời nhất. Giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới, vì thế nơi đây là điểm đến không thể bỏ qua cho các bạn du học sinh quốc tế.

Trường Cao đẳng quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Đại học Central Florida

Có vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất, ngành quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại Central Florida luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng quản lý Nhà hàng – Khách sạn Conrad N. Hilton, Đại học Houston

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu trên thế giới, cùng cơ hội thực tập tại hệ thống khách sạn 5 sao quốc tế, Conrad N. Hilton là một trong những trường nên chọn khi du học Mỹ ngành Nhà hàng Khách sạn.

Conrad N. Hiltonm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho ngành học Nhà hàng Khách sạn
Conrad N. Hilton là một lựa chọn tốt cho ngành học Nhà hàng Khách sạn

Khi du học Mỹ ngành Nhà hàng – Khách sạn, bạn không chỉ được học tập trong nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới với cơ sở vật chất hiện đại, mà còn có cơ hội thực tập và làm việc tại những địa điểm nổi tiếng nơi đây. Với thông tin về những trường đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn nên chọn khi du học Mỹ, sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý, trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.