Những trường dạy tiếng Hàn rẻ nhất tại Seoul – Hàn Quốc

Thông Tin Trường Tại Hàn Quốc

Có lẽ ai cũng biết bước đâu tiên của việc du học Hàn Quốc đó chính là bạn phải học tiếng Hàn trước một thời gian sau đó mới được lên học chuyên ngành. Trên thực tế, khi bạn học tiếng tốt thì việc học chuyên ngành là một điều hết sức dễ dàng miễn sao bạn đáp ứng được điều kiện kinh tế tài chính, học phí và cuộc sống tại đất nước này. Cuộc sống tại xứ người cũng có rất nhiều chi phí cần chi trả thế nên để tiết kiệm thì bạn nên lựa chọn trường Đại học dạy tiếng Hàn giá rẻ tại Seoul để tiết kiệm.

Những ngôi trường dạy tiếng Hàn rẻ nhất Seoul Hàn Quốc dưới đây đều là những trường có chất lượng đào tạo tốt với mức học phí hợp lí mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Đại học Duksung

Là một ngôi trường có thâm niên 100 năm, với chất lượng đào tạo vô cùng chất lượng, trường đại học Duksung được thành lập năm 1920 là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất thủ đô Seoul. Chương trình học tiếng Hàn tại trường vô cùng hấp dẫn các bạn du học sinh khắp nơi trên thế giới với mức chi phí vô cùng phù hợp.

Đại học Duksung có chất lượng đào tạo tiếng Hàn có tiếng tại thủ đô Seoul
Đại học Duksung có chất lượng đào tạo tiếng Hàn có tiếng tại thủ đô Seoul

Duksung là một trong những trường dạy tiếng Hàn giá rẻ tại Seoul, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu và nâng cao kiến thức cùng ngôn ngữ Hàn. Mỗi lớp chỉ có khoảng 10 bạn học viên và mức học phí chỉ ở mức 1.000$/kỳ.

Đại học Dankook

Được thành lập năm 1947, trường đại học Dankook là ngôi trường đai học tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc. Chẳng những nằm trong danh sách những trường dạy tiếng Hàn giá rẻ tại Seoul mà Dankook còn lọt top 10 ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc. Với khuôn viên thoáng mát cùng với cơ sở vật chất lượng cao và công nghệ tiên tiến thì đây chính là môi trường học tập lí thú cho bạn.

Đại học Dankook lọt top 10 ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc
Đại học Dankook lọt top 10 ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc

Khóa học tiếng Hàn tại đây sẽ có 6 cấp độ từ 1 đến 6, các bạn khi học đến mức 3 có thể bắt đầu học chương trình chuyên ngành địa học. Một khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dankook hiện tại nằm ở mức 1.100$/kỳ và 1 kỳ sẽ kéo dài khoảng 10 tuần học.

Đại học Induk

Sứ mệnh của trường đại học Induk là “Không thứ gì không thể tạo ra từ bàn tay và trí tuệ”, trường hướng đến chất lượng giáo dục sáng tạo, phát triển một môi trường giáo dục toàn diện. Được thành lập từ năm 1971, trường đã thành công tổ chức các khóa đào tạo tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Học phí trường này cũng thuộc dạng khá mềm cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc chỉ với giá 800$/kỳ.

Đại học Kwangwoon

Cũng thuộc một trong những trường đại học dạy tiếng Hàn rẻ nhất tại Seoul, trường Kwangwoon cũng đạt được nhiều thành tích cao trong lĩnh cực nghiên cứu cùng như giáo dục. Các khóa học tiếng Hàn của trường cũng thu hút khá nhiều du học sinh quốc tế đến theo học vì đạt được nhiều thành tựu cũng như chất lượng giảng dạy thực tế, giúp cọ xát hơn với nền văn hóa xứ kim chi. Đặc biệt là mức học phí chỉ nằm khoảng 1.200$/kỳ.

Kwangwoon cũng là một trong những trường dạy tiếng Hàn giá rẻ tại Seoul
Kwangwoon cũng là một trong những trường dạy tiếng Hàn giá rẻ tại Seoul

Tiếng Hàn ngày nay không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Chính những điều này đã tạo nên một xu hướng sang đất nước kim chi để học tập cũng như khám phá nền văn hóa đặc sắc của nơi này. Trên thực tế không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện dư giả để bạn có thể thỏa sức tiêu xài, vậy thì hãy lưu lại những ngôi trường đai học dạy tiếng Hàn rẻ nhất Seoul để tiết kiệm chi phí học tập của mình.