Đại học KAIST Hàn Quốc tên đầy đủ là Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Là trường đại học Hàn Quốc đầu tiên nghiên cứu khoa học ở bậc sau Đại học lớn nhất tại Hàn Quốc và Châu Á. Đây chính là cội nguồn cung cấp hàng nghìn công trình nghiên cứu về khoa học công nghệ cho Hàn Quốc và thế giới.

“Mùa xuân ở Hàn Quốc thật sự là rất tuyệt vời, không chỉ có hoa Anh đào nở rộ khắp mọi nơi mà thời tiết lại vô cùng dễ chịu, chất lượng giáo dục và môi trường sống tại đây cũng rất tốt” là những chia sẻ từ các bạn du học sinh Hàn Quốc đang theo học tại trường Đại học Yonsei.

Đại học Korea Hàn Quốc (viết tắt là KU) là một trong những trường công lập lâu đời ở Hàn Quốc, lọt top Bảng xếp hạng 5 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và top 7 các trường Đại học Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng của các trường kinh doanh (UT Dallas). Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Seoul, ngự trị trong khuôn viên rộng lớn hơn 195 mẫu Anh, Đại học Korea là nơi tập trung của đại đa số người nước ngoài, nhiều gian hàng ẩm thực và những khu mua sắm nhộn nhịp.

Có lẽ ai cũng biết bước đâu tiên của việc du học Hàn Quốc đó chính là bạn phải học tiếng Hàn trước một thời gian sau đó mới được lên học chuyên ngành. Trên thực tế, khi bạn học tiếng tốt thì việc học chuyên ngành là một điều hết sức dễ dàng miễn sao bạn đáp ứng được điều kiện kinh tế tài chính, học phí và cuộc sống tại đất nước này. Cuộc sống tại xứ người cũng có rất nhiều chi phí cần chi trả thế nên để tiết kiệm thì bạn nên lựa chọn trường Đại học dạy tiếng Hàn giá rẻ tại Seoul để tiết kiệm.

Đại học quốc gia Pusan – PNU là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Nơi đây chính là cái nôi đào tạo của rất nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường được vinh hạnh xếp thứ nhì trong hệ thống trường Đại học Quốc gia ở xứ Kim Chi về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.

More Articles ...