Đại học KAIST Hàn Quốc tên đầy đủ là Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Là trường đại học Hàn Quốc đầu tiên nghiên cứu khoa học ở bậc sau Đại học lớn nhất tại Hàn Quốc và Châu Á. Đây chính là cội nguồn cung cấp hàng nghìn công trình nghiên cứu về khoa học công nghệ cho Hàn Quốc và thế giới.

“Mùa xuân ở Hàn Quốc thật sự là rất tuyệt vời, không chỉ có hoa Anh đào nở rộ khắp mọi nơi mà thời tiết lại vô cùng dễ chịu, chất lượng giáo dục và môi trường sống tại đây cũng rất tốt” là những chia sẻ từ các bạn du học sinh Hàn Quốc đang theo học tại trường Đại học Yonsei.

Đại học Korea Hàn Quốc (viết tắt là KU) là một trong những trường công lập lâu đời ở Hàn Quốc, lọt top Bảng xếp hạng 5 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và top 7 các trường Đại học Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng của các trường kinh doanh (UT Dallas). Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Seoul, ngự trị trong khuôn viên rộng lớn hơn 195 mẫu Anh, Đại học Korea là nơi tập trung của đại đa số người nước ngoài, nhiều gian hàng ẩm thực và những khu mua sắm nhộn nhịp.

More Articles ...

Page 1 of 2