Đi du học Hàn Quốc năm 2019: Tại sao nên chọn công ty du học TinEdu tại TP.HCM?

Kinh Nghiệm Du Học Hàn Quốc

Trước sự phát triển của xã hội, đời sống con người dần được nâng cao và chuyện du học Hàn Quốc không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để chạm vào được giấc mơ ấy là cả một quá trình dài chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ trước, trong đó việc lựa chọn một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là bước đệm quan trọng để biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Hiện nay, với sự nở rộ của các trung tâm tư vấn du học đã gây không ít khó khăn cho học sinh, sinh viên có ý định phát triển con đường học vấn của mình ở một quốc gia khác, trong việc lựa chọn 1 trung tâm uy tín, chất lượng. Nếu như bạn đang băn khoan về vấn đề trên, thì công ty du học TinEdu tại TP.HCM chính là điểm đến đúng đắn dành cho bạn. Vì sao vậy?

Đội ngũ nhân viên công ty tư vấn du học TinEdu tại TP.HCM
Đội ngũ nhân viên công ty tư vấn du học TinEdu tại TP.HCM

Vị trí thuận lợi

Như chúng ta đã biết, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc được đặt tại TP.HCM, nên việc công ty du học TinEdu (địa chỉ 63 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3) có trụ sở tại đây sẽ giúp các bạn du học sinh xử lý hồ sơ một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Bởi, chỉ có Hà Nội nơi đặt Đại sứ quán Hàn Quốc và TP.HCM mới đáp ứng việc phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc.

Song hành cùng các trung tâm du học uy tín khác

Thông thường, những công ty du học lớn đều tập trung tại TP.HCM và Hà Nội, do đó nếu học tại trung tâm du học tư vấn TinEdu thì du học sinh có thể tiếp cận được những kiến thức mới và hiệu quả. Đồng thời, học tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong việc chọn trường phù hợp.

Chi phí thấp

Việc đặt trong khu vực có nhiều trung tâm du học uy tín tại TP.HCM, Công ty du học TinEdu có mức chi phí tương đối thấp do sức cạnh tranh cao. Điều này góp phần tạo điều kiện tài chính giúp du học sinh có thể thực hiện giấc mơ của mình.

Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm TinEdu
Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm TinEdu

Đến với công ty tư vấn du học TinEdu tại TP.HCM, khi ký hợp đồng dịch vụ, tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch.

Có đội ngũ giáo viên giỏi

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, du học TinEdu là công ty đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… cùng nhiều trung tâm du học trên thế giới. Không chỉ vậy, công ty du học TinEdu còn là sự chọn lựa của hàng nghìn phụ huynh và học sinh hằng năm.

Như vậy, công ty du học tư vấn du học Hàn Quốc TinEdu chính là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn sâu, nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm đã giúp hàng ngàn học sinh du học nước ngoài tại các trường chất lượng tốt mỗi năm.