Trong quá trình tư vấn du học Hàn Quốc, TinEdu nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn là nên chọn du học ở Pusan hay Seoul ở Hàn Quốc. Để lựa chọn thành phố du học hợp lý phải dựa trên nhiều yếu tố, chính vì vậy TinEdu xin đưa ra một số thông tin về 2 thành phố lớn của Hàn Quốc để các bạn tham khảo.

CV là viết tắt của từ Curriculum Vitae, trong tiếng Hàn là 이력서. CV khi đi làm thêm ở Hàn Quốc vô cùng quan trọng nó quyết định xem bạn có gì nổi bật hơn những người khác. Đối với những quán ăn hay cửa hàng tiện lợi CV không quá quan trọng như đối với những công ty hay doanh nghiệp thì một CV tốt quyết định bạn có được nhận hay không. Nắm bắt được nhiều bạn khi mới sang không có kinh nghiệm trong vấn đề này nên TinEdu sẽ mách bạn cách viết CV bằng tiếng Hàn hoàn hảo nhé!

Trong quá trình đi du học Hàn Quốc không tránh khỏi những trường hợp khẩn cấp cần sự hỗ trợ. Thay vì ghi nhớ số điện thoại bạn bè thì chúng ta nên ghi nhớ những số điện thoại khẩn cấp ở Hàn Quốc. Số điện thoại khẩn cấp ở Hàn Quốc luôn luôn rất dễ nhớ vì họ biết rằng tâm lý của người gặp chuyện sẽ không bình tĩnh được nên số điện thoại dễ nhớ sẽ có ích hơn rất nhiều.

More Articles ...

Page 1 of 3