5 trang web học tiếng Hàn online hiệu quả nhất hiện nay

Học Tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn có nhiều cách. Bạn có thể bỏ ra vài triệu đồng để học một khóa học ở trung tâm hoặc vài trăm ngàn đồng cho một khóa học online nào đó. Nhưng cũng có thể không mất một khoảng tiền nào nếu bạn chịu khó tìm hiểu những tài nguyên học miễn trên mạng. Dưới đây là 5 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay dành cho các bạn du học Hàn Quốc.

Trang web học tiếng Hàn Memrise 

Việc học từ vựng tiếng Hàn là cả một vấn đề phức tạp cho bất kì ai học ngoại ngữ, nhưng đừng quá lo lắng vì trang web học tiếng Hàn Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học. Bằng kho tàng tài liệu khổng lồ của mình, Memrise sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, đối với những từ khó học, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, đồng thời Memrise còn có chức năng ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Trang web học tiếng Hàn Korean Class 101

Đây là trang web cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu mục đích của bạn là luyện giao tiếp tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này. Những video bài học trên đây được thiết kế mang tính học thuật cao. Lưu ý, bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần vì trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng.

Korean Class 101 phù hợp với các bạn đang học tiếng Hàn cơ bản
Korean Class 101 phù hợp với các bạn đang học tiếng Hàn cơ bản

Trang web học tiếng Hàn KBS World Radio

Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc trên kênh truyền hình KBS - một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng mới nhất của nước sở tại. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy hoặc hay nghe trên KONG đều được. Bên cạnh đó, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

Trang web học tiếng Hàn Talk to me in Korean

Những bài học trên này được phân cấp bậc rõ ràng, ở cuối mỗi cấp bậc đều có bài kiểm tra trình độ học viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” để trao đổi với những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, miễn phí hoàn toàn và cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký.

Talk to me in Korean giúp bạn giao lưu với các thành viên học tiếng Hàn
Talk to me in Korean giúp bạn giao lưu với các thành viên học tiếng Hàn

Trang web học tiếng Hàn Kyna.vn

Trên trang Kyna.vn, bạn sẽ tìm thấy những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, đa dạng như cách luyện phát âm, tài liệu tự học, cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, các chủ đề từ vựng quen thuộc, các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng,…Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học các kiến thức này. Còn nếu bạn muốn học bài bản hơn thì Kyna.vn cũng có những khóa học về giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học, một giáo trình học tiếng Hàn phù hợp với bản thân thì có thể tìm hiểu về 5 trang web học tiếng Hàn online hiệu quả nhất hiện nay cho người mới bắt đầu đang thịnh hành nhất hiện nay. Chúc các bạn học tốt.