Phỏng vấn xin thị thực Mỹ là một phần cực kỳ quan trọng, quyết định bạn việc bạn có được đặt chân đến Mỹ để thực hiện giấc mơ tại đây hay không. Nhưng trước buổi phỏng vấn đó, điều bạn cần phải chú ý đó là phải sắp xếp hồ sơ phỏng vấn visa Mỹ sao cho thật ngăn nắp, logic và phải thật cẩn thận để không bị sót giấy tờ nào hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhiều này, nên vẫn có tình trạng sai sót dẫn tới kết quả không tốt. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu cách sắp xếp sao cho chuẩn nhất nhé.

Thẻ xanh được coi là một tấm thẻ quyền lực, mang lại nhiều lợi ích cho người đang định cư tại đất Mỹ. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn mơ hồ, không biết hết những quy định, quyền lợi mà họ nhận được. Đặc biệt là vấn đề lưu trú tại nước ngoài. Vậy đối với Kiều bào nước ta, có thẻ xanh 2 năm thì về Việt Nam được không? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia đình mới được cấp thể quan tâm.

Thẻ xanh là một tấm vé quyền lực mà biết bao nhiêu người mong muốn có, khi có được nó chúng ta sẽ dễ dàng làm việc và được hưởng nhiều chính sách ưu tiên của chính phủ Mỹ. Thế nhưng, khi đã có được thẻ xanh, bạn cần phải chú ý những quy định riêng, để tránh tình trạng bị thu hồi đáng tiếc, trong đó việc qua lại giữa Việt Nam và Mỹ là điều rất được quan tâm. Vậy có thẻ xanh Mỹ về Việt Nam được thời hạn bao lâu?

Page 3 of 3