Canada đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi liên tục xếp hạng cao trong danh sách những quốc gia giàu có, thịnh vượng và đáng sống nhất trên thế giới. Bởi lý do đó nên Canada luôn thu hút rất đông du học sinh mong muốn được định cư tại đây. Nhưng, làm thế nào để xin việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada?

Một trong những điều khiến Canada trở nên hấp dẫn trong mắt các du học sinh quốc tế, chính là những chính sách định cư đang được nới lỏng, đây là cơ hội để các bạn có thể ở lại làm việc và hưởng những chính sách hỗ trợ từ phía chính phủ. Tuy nhiên, chính sách định cư của các bang tại Canada có những quy định khác nhau, nhưng nhìn chung nó khá dễ dàng, bạn chỉ cần tìm hiểu thật

Tỷ lệ sinh viên quốc tế được phép ở lại Canada đang tăng dần theo mỗi năm, vì điều kiện định cư Canada diện du học không khó để đáp ứng. Nhưng điều quan trọng là bạn nên lựa chọn những ngành học mà Canada đang thiếu nhân lực để tăng khả năng định cư của mình. Vậy, ngành nào được ưu tiên xét định cư tại Canada?

Không chỉ sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới, các chính sách định cư Canada diện du học cũng vô cùng thoáng. Các chính sách này được thiết kế nhằm thu hút du học sinh ở lại làm việc và đóng góp cho sự phát triển chung của Canada. Điều này đã giúp Canada trở thành một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới.

Canada là đểm đến thu hút du học sinh quốc tế, bởi chất lượng giáo dục tại đây luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Chính phủ và Chính quyền các bang luôn tạo điều kiện làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp dành cho du học sinh. Vì thế việc chọn ngành, chọn trường phù hợp khả năng, sở thích mà vẫn có cơ hội định cư là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

More Articles ...

Page 1 of 2