Lưới Danh Sách

Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào được biết đến là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Nhiều du học sinh đến từ đất nước khác nhau đều chọn Nhật Bản là điểm dừng chân cuối cùng. Nếu bạn đã và đang dần trở thành sinh viên quốc tế tại Nhật, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm khi đi du học Nhật Bản.

Lần đầu đặt chân tới Nhật Bản cho đến khi quen với mọi thứ chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên và cần phải khám phá. Đừng lo lắng, vì ngay sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những điều cần biết khi sống tại Nhật Bản, giúp bạn dễ dàng hòa nhập một cách nhanh chóng.

Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số luật giao thông tại Nhật cho những bạn mới lần đầu sang nhật nhé.

Bạn có biết hơn 55.000 du học sinh quốc tế từ 145 quốc gia khác nhau trên thế giới du học Nhật nhờ nhận được học bổng chính phủ Nhật Bản kể từ năm 1954. Vậy cách thức tuyển chọn của chương trình học bổng này như thế nào, mời các bạn tham khảo qua 3 cách sau đây.

Bạn có biết hơn 55.000 du học sinh quốc tế từ 145 quốc gia khác nhau trên thế giới du học Nhật Bản nhờ nhận được học bổng chính phủ Nhật Bản kể từ năm 1954. Vậy cách thức tuyển chọn của chương trình học bổng này như thế nào, mời các bạn tham khảo qua 3 cách sau đây.

Nền giáo dục Nhật Bản không chỉ chú trọng dạy con người về kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết mà còn dạy về cách sống, cách đối nhân xử thế, từ đó đã tạo ra những công dân có tính kỷ luật rất cao, có nhân cách đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới.